DangNhanh Blog

 | Blog
Nam Dương. . . và Tôi!
Gửi ngày 26/07/2010 bởi

Khi một cánh cửa đóng lại thì một cánh cửa mới lại được mở ra. Điều đó hiển nhiên với quy luật của cuộc sống, và chắc hẳn rằng bạn cũng biết: “ môi trường có thể tạo dựng hoặc thay đổi một con người!


Ngày ấy, khoảng không gian ấy, với một tinh thần chuẩn bị có thể gọi là khá hoàn thiện cho ngày đầu tiên đó, khi tôi bắt đầu đặt chân vào một môi trường mà có thể tôi chưa từng đi qua, có lẽ vì điều đó cũng mang đến cho tôi nhiều sự bỡ ngỡ. Thật tuyệt bạn ạh, ở đó có những con người mới với môi trường và cảm giác mới đồng hành cùng suy nghĩ của tôi trong thời khắc ấy, cái ngày mà tôi bắt đầu đi vào con đường mới. Thật sự tôi vẫn chưa thể hình dung được, cánh cửa này sẽ mang đến điều gì trong tương lai mới của mình ??? . Thực tế chứng minh khi tôi biết rằng: “ Nam Dương, một giải pháp quảng cáo, tiết kiệm thời gian và chi phí, mang lại hiệu quả, giúp cho thông tin và sản phẩm của bạn được mọi người biết đến…”, bạn có hiểu được cảm xúc lúc này của tôi với câu nói ấy không?, thật đơn giản, với tôi điều đó hoàn toàn mới lạ. Có lẽ, bạn có thể nghĩ là tôi là người vẫn chưa đuổi kịp được thời cuộc Internet hiện hữu, tuy nhiên đằng sau những điều bỡ ngỡ luôn là những điều bất ngờ. Và rồi…

 

Với những trải nghiệm về thời gian, tôi thật sự đã trưởng thành hơn về tư tưởng kiến thức của mình. Hình thành được những cách nghĩ và cảm xúc dần phát triển, đồng hành cùng Nam Dương tiến bước tôi nhận ra rằng, thực tế và điều mình biết hoàn toàn không giản đơn. Lại những cảm xúc mới đến với tôi trong suy nghĩ về quá khứ, hiện tại và chuẩn bị trong những dự định sắp đến.

 

Nam Dương với phương châm: “ Chúng tôi chỉ là một doanh nghiệp nhỏ nhưng chúng tôi đang phát triển từng ngày”, bên cạnh tiêu chí: “Khách hàng hài lòng chúng tôi làm khách hàng hài lòng hơn.”. Giờ đây tôi thật sự, đã và đang cảm nhận được những gì mình đang tìm kiếm, khoảnh khắc này chắc hẳn với bạn còn mới lạ nhưng đối với tôi, công ty TNHH Phần mềm Nam Dương cùng đội ngũ các thành viên trẻ, năng động và đam mê công nghệ, hướng đến mục tiêu là trở thành nhà cung cấp dịch vụ Internet Marketing chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thời điểm này, bạn có biết…???

 

Nam Dương tự tin mang đến cho khách hàng các giải pháp tiếp thị trực tuyến hiệu quả cao. Góp phần giới thiệu thương hiệu của doanh nghiệp trong nước ra quốc tế...Hy vọng rằng:


Hãy đọc trang này mỗi ngày như câu thần chú cho sức mạnh nội tại của bạn. Và bạn sẽ ngạc nhiên vì kết quả bạn nhận được. Chúc bạn có một ngày hữu ích và tràn đầy niềm vui với những sự yêu thương!


Nguyễn Thị Ngọc Điệp(Theo DangNhanh)