DangNhanh Blog

 | Blog
Khuyến mãi lớn, tặng đến 25% khi đăng tin quảng cáo tại Dangnhanh.vn
Gửi ngày 06/01/2011 bởi Nguyễn Thị Thu Thúy
Nhân dịp năm mới Đăng Nhanh xin gửi lời chúc thành công, thịnh vượng, vạn sự như ý đến tất cả khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ đăng tin quảng cáo của Công ty TNHH Phần Mềm Nam Dương. Đồng thời chúng tôi không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng con đường phát triển của Công ty chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

Đáp lại niềm tin yêu, sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng Đăng Nhanh đã không ngừng phát triển, nâng cấp dịch vụ đăng tin quảng cáo ngày càng hoàn thiện hơn về mọi mặt nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Song song với việc cải tiến dịch vụ, tối ưu hóa hệ thống, chúng tôi cũng thường xuyên đưa ra nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng, các chương trình khuyến mãi, v...v....
 
Nhằm gắn kết mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa khách hàng và Đăng Nhanh, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm khách hàng tiềm năng vào tết nguyên đán, thúc đẩy kinh doanh của các doanh nghiệp, cá nhân. Chúng tôi đưa ra chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các khách hàng đã, đang và chưa sử dụng dịch vụ đăng tin quảng cáo trên toàn quốc.
 
Chương trình khuyến mãi được áp dụng kể từ ngày 06/01/2011 đến hết ngày 05/02/2011 cụ thể như sau:
 
- Tặng 20% tổng giá trị hợp đồng cho tất cả các gói dịch vụ.

- Tặng đến  25% cho khách hàng sử dụng các gói dịch vụ từ 3 tháng trở lên.

Chi tiết bảng giá mời tham khảo

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi, đăng ký sử dụng dịch vụ đăng tin quảng cáo, Khách hàng vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NAM DƯƠNG

7/9 Thăng Long, P. 4, Q. Tân Bình, Tp.HCM

ĐT: 3812 4479 – 3812 0919

Website: http://www.dangnhanh.vn

(Theo ĐăngNhanh)