Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam
Hiện có 1168 website trong danh sách và 776 website chờ duyệt

nganluong.vn

URL: http://nganluong.vn Visit »
NgânLượng.vn là dịch vụ thanh toán trực tuyến (TTTT) cho thương mại điện tử (TMĐT) tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam cả về thị trường, người dùng và giao dịch. Phát huy kinh nghiệm về TMĐT từ liên doanh ChợĐiệnTử-eBay, nó cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet ngay tức thì một cách AN TOÀN, TIỆN LỢI, PHỔ BIẾN và ĐƯỢC BẢO VỆ!

NgânLượng.vn hoạt động theo mô hình ví điện tử, theo đó người dùng đăng ký tài khoản loại cá nhân hoặc doanh nghiệp với 3 chức năng chính là: nạp tiền, rút tiền và thanh toán; tất cả đều hoàn toàn trực tuyến thông qua thẻ nội địa hoặc quốc tế và tài khoản của các ngân hàng. Vốn đầu tư từ các tập đoàn hàng đầu thế giới về tài chính và công nghệ bao gồm IDG (Mỹ), SoftBank (Nhật) và liên doanh chiến lược với eBay (Mỹ) cho phép NgânLượng.vn đảm bảo tài chính cho toàn bộ các giao dịch TTTT tại VN.

Ví điện tử và cổng thanh toán là dịch vụ nhạy cảm về mặt tài chính, hoạt động như một "ngân hàng điện tử" trên Internet và chịu sự điều chỉnh của "Luật ngân hàng và các tổ chức tín dụng" để ngăn ngừa các doanh nghiệp huy động vốn thông qua việc giữ hộ tiền thanh toán của người mua và người bán rồi mất khả năng thanh khoản gây thiệt hại cho xã hội. Giấy phép ví điện tử số 2608/QĐ-NHNN do Ngân hàng Nhà nước cấp giúp đảm bảo uy tín về mặt pháp lý và an toàn cho khách hàng của NgânLượng.vn!


Mô hình hoạt động thanh toán trực tuyến

Tôn chỉ mục đích hàng đầu của NgânLượng.vn là BẢO VỆ AN TOÀN cho khách hàng khỏi các rủi ro và nguy cơ lừa đảo trên Internet. Vì vậy "thanh toán tạm giữ" là phương thức giao dịch chủ đạo, theo đó các khoản thanh toán sẽ bị treo khỏi tài khoản người mua, người bán nhận tiền sau khi khách đã nhận hàng và phê chuẩn giao dịch (hoặc sau tối đa 7 ngày). Tuy nhiên người mua cũng có thể tự nguyện sử dụng phương thức "thanh toán ngay" để chuyển tiền ngay cho người thân hoặc những người bán được NgânLượng.vn cấp chứng chỉ NGƯỜI BÁN ĐẢM BẢO. Bên cạnh đó, các quy định về khiếu nại và bảo hiểm giao dịch được xây dựng một cách chặt chẽ cùng với những công nghệ giám sát giao dịch tự động giúp đảm đảm bảo công bằng cho cả người mua và người bán trong trường hợp phát sinh tranh chấp.


Quy trình giao dịch “thanh toán tạm giữ”

Tôn chỉ hoạt động tiếp theo của NgânLượng.vn là thuận lợi hóa việc nhận tiền thanh toán và quay vòng vốn cho cộng đồng thương nhân bán hàng trực tuyến tại VN. Khác với trước đây khi TTTT sử dụng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng là cụm từ “xa xỉ” chỉ khả thi với các doanh nghiệp lớn như Vietnam Airlines, thì nay từ các cá nhân bán hàng nhỏ lẻ cho đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các sàn giao dịch đều có thể dễ dàng tích hợp chấp nhận TTTT vào Forum, Blog, Rao vặt hay Website bán hàng... chỉ sau 5 phút đến 4 giờ làm việc và hoàn toàn miễn phí.


Mô hình cổng thanh toán trung gian, hỗ trợ người bán TMĐT vừa & nhỏ

Để làm được điều này, NgânLượng.vn đã đầu tư xây dựng hệ thống cổng thanh toán liên thông rộng khắp với hàng chục ngân hàng và các tổ chức tài chính như Vietcombank, Đông Á, Vietinbank, Techcombank, Visa/Master... giúp đưa NgânLượng.vn nhanh chóng trở thành công cụ TTTT được ưa dùng và chấp nhận rộng rãi nhất trên Internet bởi các thương hiệu hàng đầu như Nguyễn Kim, BKAV, VietTel, FPT... Đặc biệt đây còn là công cụ thanh toán duy nhất tại VN khi nhập hàng xuyên biên giới từ 40 quốc gia thông qua eBay.vn!

Đến nay NgânLượng.vn đã xác lập vị trí dẫn đầu thị trường TTTT cho TMĐT tại VN với nhiều trăm nghìn tài khoản ví, trên 2.000 website chấp nhận thanh toán và ước tính chiếm đến 50% lưu lượng thanh toán. Với thành tích đó, chỉ sau 8 tháng thử nghiệm NgânLượng.vn đã vinh dự được bình chọn là ví điện tử ưa thích nhất do Hiệp hội thương mại điện tử VN (VECOM) và Sở công thương TP.HCM tổ chức đầu năm 2010.

SEO Stats

Ranking Backlinks Indexed
Google Pagerank 0/10
Alexa Viet Nam 0
Alexa Global 0
Compete Rank 0
Google Backlinks 0
Yahoo Backlinks 0
Google Indexed 0
Yahoo Indexed 0
Website status
Hoạt động
  • Visits: 2131
  • Domain: nganluong.vn
  • IP: 123.30.51.48
  • Lần cập nhật cuối: 03/06/2021 - 20:26:56
  • Sitemap:
  • Robots.txt:
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2