Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam
Hiện có 1168 website trong danh sách và 776 website chờ duyệt

payoo.com.vn

URL: http://payoo.com.vn Visit »
Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) là công ty thành viên của Tập đoàn đầu tư Sài Gòn - Saigon Invest Group, tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư phát triển các lĩnh vực khu công nghiệp và khu công nghệ cao; tài chính – ngân hàng; công nghệ thông tin và năng lượng. Định hướng của VietUnion là xây dựng một nền tảng giao dịch an toàn và tiện lợi cho sự phát triển của thương mại điện tử tại Việt Nam. Theo đó, hệ thống thanh toán trực tuyến Payoo mà VietUnion đang phát triển là một trong những nỗ lực nhằm xóa bỏ những rào cản trong thương mại điện tử Việt Nam hiện nay.

VietUnion là đơn vị chủ quản và điều hành Ví điện tử Payoo, sản phẩm Công nghệ thông tin đã đoạt giải Sao Khuê năm 2008, đã được ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động trung gian thanh toán điện tử. Thống kê cuối Quý 2 năm 2010 từ cổng thông tin Ngân hàng Nhà nước, Ví điện tử Payoo hiện đang dẫn đầu thị phần dịch vụ thanh toán trung gian tại Việt Nam.

Với Ví điện tử Payoo, người dùng mua hàng trực tuyến hoặc sử dụng dịch vụ tại hơn 60 website uy tín đã kết nối với ví điện tử Payoo; dễ dàng nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động trả trước tại website: www.paycode.com.vn. Đặc biệt, chủ Ví điện tử Payoo được hỗ trợ thanh toán trực tuyến mọi hóa đơn của các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau thông qua cổng www.paybill.com.vn

SEO Stats

Ranking Backlinks Indexed
Google Pagerank 0/10
Alexa Viet Nam 0
Alexa Global 0
Compete Rank 0
Google Backlinks 0
Yahoo Backlinks 0
Google Indexed 0
Yahoo Indexed 0
Website status
Hoạt động
  • Visits: 2196
  • Domain: payoo.com.vn
  • IP: 118.69.206.5
  • Lần cập nhật cuối: 01/05/2021 - 13:29:18
  • Sitemap:
  • Robots.txt:
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2