Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Trợ giúp

Trung tâm trợ giúp và hướng dẫn khách hàng cách đăng ký và sử dụng dịch vụ
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
 • Tối thiểu là 1 tháng, nhưng đa số khách hàng đều sử dụng dịch vụ của ĐăngNhanh từ 3 tháng trở lên vì khách hàng muốn xây dựng và quảng bá thương hiệu trên Google.
 • Hiệu quả mà ĐăngNhanh mang lại cho khách hàng là sự nhận diện thương hiệu trên Internet, và đăng tin quảng cáo cũng chỉ là 1 giải pháp tiếp thị trên internet, giúp cho sản phẩm và dịch vụ của bạn được nhiều khách hàng biết đến hơn, đồng nghĩa với việc cơ hội bán hàng sẽ tăng lên.
 • Thời hạn lưu tin ở các website thông thường là 30 ngày. Tuy vậy, sau khi hết thời hạn lưu tin thì người dùng vẫn có thể xem được tin của bạn, chỉ một vài website do lượng tin đăng quá nhiều tin của bạn sẽ bị xóa khi hết hạn.

  Nhưng khi sử dụng ĐăngNhanh bạn sẽ không còn lo lắng về điều này. Với đội ngũ chăm sóc tin cộng hệ thống notify hoạt động 24/24. Chúng tôi đảm bảo tin của bạn sẽ tồn tại mãi mãi(trừ một số trường hợp bất khả kháng như: website nâng cấp hoặc ngừng hoạt động, nội dung tin vi
 • ĐăngNhanh cho phép sửa đổi(*) nội dung quảng cáo 01 lần trong tháng đối với các hợp đồng có giá trị >= 01 triệu. Thời gian tối thiểu để sửa tin là 15 ngày kể từ ngày đăng tin. Nếu thời gian mà khách hàng yêu cầu sửa tin < 15 ngày thì DangNhanh sẽ không thực hiện.

  *: Sửa đổi là chỉnh sửa hoặc thêm bớt 1 vài nội dung trong bản tin cũ. DangNhanh không chấp nhận sửa tin nếu nội dung cần sửa khác hoàn toàn với tin cũ.
 • Tin đăng của khách hàng có thể xuất hiện trên trên hàng loạt các website thương mại hàng đầu như vatgia.com, chodientu.vn, enbac.com, 5giay.com… ĐăngNhanh sẽ gửi kèm danh sách website đăng tin để khách hàng tham khảo.

  Đây là những website ĐăngNhanh đã chọn lọc rất kỹ, có số lượng người truy cập rất cao và ổn định trong 1 ngày nên khi đăng tin thì hiệu quả mang lại cho khách hàng là rất cao
 • Khi đăng ký dịch vụ, ĐăngNhanh sẽ cấp cho bạn một tài khoản đăng nhập vào hệ thống quản lý chiến dịch quảng cáo tại website www.dangnhanh.vn.
 • Có. Vì đăng tin quảng cáo là một giải pháp xây dựng liên kết (Link building) một cách rất tự nhiên. Nếu bạn có website, chúng tôi sẽ chèn liên kết của website bạn vào nội dung quảng cáo. Nếu tin bạn có nhiều người xem thì đồng nghĩa lượt truy cập vào website bạn cũng tăng theo.
 • Có. Bạn đăng nhập vào trang cá nhân bằng tài khoản do ĐăngNhanh cung cấp. Chúng tôi cung cấp lịch sử Up cho mỗi chiến dịch quảng cáo và mỗi website. Bạn có thể click vào liên kết báo cáo trên từng chiến dịch để xem.
 • Tùy theo lĩnh vực kinh doanh của khách hàng có đối thủ cạnh tranh trên thị trường cao hay ko? Nếu bạn ngưng up tin thì đối thủ cạnh tranh up tin nhiều thì tin sẽ bị trôi xuống các trang khác và dần dần tin sẽ bị quên lãng đi.
  Vì vậy, ĐăngNhanh khuyên khách hàng khi tin đã nằm trên Top Google, khách hàng vẫn phải nên duy trì tin đăng, hoặc là vẫn sử dụng gói cước cũ, hoặc là có thể sử dụng những gói cước thấp hơn nhằm cân đối lại ngân sách, nhưng vẫn có thể giữ được vị trí trên Google.
 • Vì ĐăngNhanh muốn xây dựng cho khách hàng có thương hiệu lâu dài trên google. Mà những website chuyên ngành và diễn đàn khi đăng tin lên sẽ không đáp ứng được những yêu cầu để mang lại hiệu quả cho tin đăng:
  - Tin đăng trên những site chuyên ngành, và diễn đàn sẽ không được google index.
  - Đa số chỉ đăng được dạng text thông thường, không chèn được link, hình ảnh….
  - Có số lượng người truy cập ít.
  - Khó uptin, nên hiệu quả mang lại cũng không cao. Vì những điều đó mà ĐăngNhanh đã không chọn
 • Tin của bạn sẽ được rãi đều lên hàng loạt các trang website thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam hiện nay như: vatgia, rongbay, enbac, chodientu, 5giay, 123mua…từ 20 – 50 website.
  - Và đây là những website ĐăngNhanh đã chọn lọc rất kỹ, có số lượng người truy cập rất cao và ổn định trong 1 ngày nên khi đăng tin thì hiệu quả mang lại cho khách hàng là rất cao..
  Danh sách những website đăng tin cho KH chúng tôi sẽ gửi báo cáo sau khi việc đăng tin hoàn tất.
 • Vì ĐăngNhanh đăng tin và up (renew) tin tự động dựa trên hệ thống được kỹ thuật chúng tôi quản lý và theo dõi chặc chẽ, up tin theo thời gian được set sẳn và đồng loạt giúp thông tin của khách hàng thường xuyên hiển thị trên trang chủ, trang chuyên mục tạo cơ hội cho mọi người biết đến sản phẩm, dịch vụ của khách hàng nhiều hơn..
  - ĐăngNhanh làm việc theo một hệ thống đăng tin rất chuyên nghiệp từ bộ phận: tư vấn khách hàng, soạn thảo hợp đồng, xử lý nội dung, tối ưu hóa từ khóa cho tin đăng của bạn
 • - Vì nội dung và hình ảnh sản phẩm, dịch vụ khách hàng cung cấp khi đăng lên 1 số trang khách hàng chọn sẽ không mang lại hiệu quả cao nhất nên bộ phận chuyên trách về phần nội dung bên ĐăngNhanh sẽ chọn lại những site hợp lý để thay thế và đăng cho khách hàng nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho tin đăng.

  - Danh sách website ĐăngNhanh cung cấp đều là những website lớn, có lượng khách truy cập mỗi ngày đông, đảm bảo mang lại hiệu quả cho khách hàng. Web rao vặt thường không có tính ổn định (lỗi
 • Vì tin của KH vừa mới đăng (hoặc gia hạn) cho nên chỉ một số trang rao vặt được renew. Qua ngày hôm sau thì tất cả các trang sẽ renew đều và đầy đủ.
 • Lấy ví dụ gói Profressional:
  - Gói Quảng Bá: 1 ngày, với 100 lượt up cho 20 website, vậy 1 website sẽ được up 5 lượt/ngày. Khi đó tin đăng trên nhiều web, nhưng ít người thấy do không được up liên tục, up thì tin sẽ lên. Đồng nghĩa với việc chỉ những khách hàng cần thông tin mới tìm thấy, còn không cần thì không biết đến mình (mà biết người khác).
  - Gói Hiệu Quả: 1 ngày, với 100 lượt up cho 10 website, vậy 1 website sẽ được up 10 lượt/ngày. Khi
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2