Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Trợ giúp

Trung tâm trợ giúp và hướng dẫn khách hàng cách đăng ký và sử dụng dịch vụ
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Vì ĐăngNhanh đăng tin và up (renew) tin tự động dựa trên hệ thống được kỹ thuật chúng tôi quản lý và theo dõi chặc chẽ, up tin theo thời gian được set sẳn và đồng loạt giúp thông tin của khách hàng thường xuyên hiển thị trên trang chủ, trang chuyên mục tạo cơ hội cho mọi người biết đến sản phẩm, dịch vụ của khách hàng nhiều hơn..
- ĐăngNhanh làm việc theo một hệ thống đăng tin rất chuyên nghiệp từ bộ phận: tư vấn khách hàng, soạn thảo hợp đồng, xử lý nội dung, tối ưu hóa từ khóa cho tin đăng của bạn nhanh chóng được google index lên top, cho đến bộ phận chăm sóc khách hàng thường xuyên liên lạc thăm hỏi trong quá trình tin đang chạy và xử lý những tình huống ngoài ý muốn cho khách hàng.
- Có hệ thống báo cáo chi tiết lịch sử renew tin trực tuyến freetime cho khách hàng kiểm tra mỗi ngày: số website đăng tin, ngày, giờ, số lượt renew...(ĐăngNhanh cung cấp user, password đăng nhập vào web: http://www.dangnhanh.vn để kiểm tra).
- Bên cạnh đó ĐăngNhanh còn đầu tư chí phí liên kết với google, chi phí đối tác với các website lớn như: vatgia, rongbay, enbac, chodientu, 5giay….để tin đăng được chăm sóc tin tốt, thời hạn đăng tin dài và không bị nhận dạng là spam tin…
Vì vậy với mức chi phí này là hoàn toàn hợp lý.Lần cập nhật cuối: 14/01/2011
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2