Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Trợ giúp

Trung tâm trợ giúp và hướng dẫn khách hàng cách đăng ký và sử dụng dịch vụ
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
  • Gói dịch vụ có cho thay đổi nội dung nhưng vấn đề ở đây là tin đã đăng, đang được google index. Nếu khách hàng thay đổi nội dung hay tiêu đề vẫn được nhưng sẽ gây ảnh hưởng đến lượt views của tin đăng và google lại phải index lại từ đầu, tin không lên top được.

    ĐăngNhanh cho phép sửa đổi nội dung quảng cáo 01 lần trong tháng đối với các hợp đồng có giá trị >= 01 triệu. Thời gian tối thiểu để sửa tin là 15 ngày kể từ ngày đăng tin. Nếu thời gian mà khách hàng yêu cầu sửa tin < 15 ngày
  • ĐăngNhanh không giới hạn số lượng ký tự của tiêu đề quảng cáo, nhưng để thân thiện và google dễ dàng index chúng tôi khuyến khích các bạn chỉ sử dụng 60-80 ký tự cho phần tiêu đề.

    Để tin quảng cáo mau chóng lên Top Google thì phần tiêu đề nên bao gồm cả từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp.
  • Nhằm tạo thuận lợi cho việc kinh doanh cũng như tạo mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng, ĐăngNhanh chấp nhận cho khách hàng thay đổi nội dung với hình thức như thế, nhưng nội dung thay đổi phải cùng ngành nghề và cùng chuyên mục với nội dung tin đăng cũ và số lần thay đổi nội dung còn tùy thuộc gói dịch vụ mà bạn đã đăng ký.
  • Với mỗi gói dịch vụ khách hàng lựa chọn, Đăng Nhanh sẽ có mức hỗ trợ từ khóa khác nhau. Mức độ hỗ trợ được ghi rõ trên bảng giá dịch vụ
  • Để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, ĐăngNhanh giới hạn nội dung quảng cáo chỉ được dưới 10.000 ký tự, và dưới 20 hình ảnh tượng trưng. Nội dung của khách hàng khi gửi tới ĐăngNhanh sẽ được bộ phận nội dung chỉnh sửa, trình bày lại cho phù hợp với giao diện của website đăng tin sao cho hấp dẫn, thu hút người xem nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.
  • Khách hàng quảng cáo nội dung về sản phẩm hay dịch vụ gì thì bắt buộc đăng vào đúng chuyên mục của nó. Bởi vì đăng sai chuyên mục là trái với quy định của các website rao vặt, vi phạm luật spam nên tin sẽ bị xóa, không mang lại hiệu quả mà còn ảnh hưởng đến uy tín của bạn.
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2