Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Chuyên mục: Kinh doanh trực tuyến
Ngày: 19/02/2011
9 điều thiết yếu để bán hàng thành công
1. Tìm định nghĩa thành công của riêng bạn. Rồi vẽ ra bản đồ từng bước tiến đến mục tiêu cao nhất đó. Có một mẫu số chung cho sự thành công là: lao động chăm chỉ.

2. Nắm bắt quy trình bán hàng. Theo lời một trong những chuyên gia bán hàng thì: “Giao dịch bán thành công khi có sự trao đổi cảm xúc và người bán khiến đối phương đưa ra quyết định mua”.

3. Biết 4 yếu tố quyết định kết quả giao dịch. Một, nền tảng giá trị vững chắc. Hai, số lượng người mình nhắm đến. Ba, chất lượng của bài giới thiệu sản phẩm. Bốn, phẩm chất của khách hàng tiềm năng.

4. Tin vào “quy luật bù trừ”. Hết khổ thì tới sướng. Sướng xong sẽ lại khổ. Cứ như thế là vòng tròn khép kín. Trong văn hóa kinh doanh, tin tưởng điều này sẽ giúp bạn cân bằng lúc khó khăn cũng như khi thuận lợi. Điều quan trọng đối đối với nhân viên bán hàng là gặp càng nhiều người để tăng doanh số.

5. Điều khiển tâm lý. Khi bán hàng, dĩ nhiên có lúc này lúc nọ, lúc ít lúc nhiều. Vậy nên, hãy luôn hướng đến những suy nghĩ tích cực để dạt dào cảm hứng và tươi vui.

6. Liên tục đổi mới và hướng đến sự tiến bộ. Thức dậy mỗi sáng, bạn hãy tự hỏi mình có thể làm gì để cho việc bán hàng của cá nhân và hoạt động của toàn doanh nghiệp tốt hơn lên.

7. Nghĩ xa. Đừng bao giờ giới hạn mơ ước và sức sáng tạo. Đừng ngại nghĩ đến những điều to tát có sức ảnh hưởng lớn lao.

8. Rời vùng an toàn. Thay đổi là điều tốt. Hạt giống tăng trưởng và phát triển chỉ xuất hiện khi bạn tìm kiếm nó. Hãy rời vùng an toàn, dũng cảm đương đầu với thử thách, thay đổi để tốt đẹp và thành công hơn.

9. Cam kết thực hiện mục tiêu. Lập mục tiêu bán hàng là một trong những khâu quan trọng nhất của hệ thống bán hàng. Khi lập mục tiêu, hãy viết ra giấy, ghi cụ thể các bước đi để hoàn thành mục tiêu và kết quả. Lập những mục tiêu cao và thấp khác nhau. Tăng mục tiêu dần dần.

DNSG Online


Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2