Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Ngày: 17/06/2011
Như 1 phần của chiến lược marketing và xúc tiến, bạn nên xem xét đến sự chú ý tích cực của các phương tiện truyền thông. Các bài báo, mục nổi bật hay những cuộc phỏng vấn từ các tờ báo cung cấp cho doanh nghiệp của bạn sự quảng bá miễn phí. Vậy tại sao chần chừ gì không cố gắng có được sự chú ý của các phương tiện truyền thông và sự lan rộng tin tức về doanh nghiệp của bạn.

Rất nhiều doanh nghiệp đang e ngại về các phương tiện truyền thông, và họ dường như không quen thuộc với việc như thế nào để thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông. Để giúp bạn, chúng tôi đã thu thập vài thủ thuật về bạn có thể nhận được sự chú ý tích cực của truyền thông và thúc đẩy doanh nghiệp bạn như thế nào?

Dưới đây là 4 cách để "chộp lấy" sự chú ý của các phương tiện truyền thông cho doanh nghiệp của bạn.

1, Phát triển những thông điệp thuyết phục
Những bí mật với sự chú ý tích cực của các đơn vị truyền thông là để có những thông điệp gây thuyết phục. Những tờ báo và những phương tiện truyền thông khác nhận hàng nghìn thông cáo báo chí mỗi ngày và như thế nào họ chọn 1 trong số những điểm nổi bật đó. Chỉ 1 cái với những thông điệp thuyết phục và phải là cái thú vị nhất với người đọc và người nghe.
Bạn tự hỏi sản phẩm của mình là không là tin tức thú vị, nó tác động lên những cái khác như thế nào? Nhưng có thể thông tin bạn cải thiện môi trường với những kỹ thuật sản xuất của bạn như thế nào lại là thuyết phục.Hay như thế nào bạn tạo ra 50 việc làm với việc mở rộng kinh doanh là thuyết phục, đây là những dạng thông điệp bạn muốn gửi, khi bạn là sự chú ý tích cực của phương tiện truyền thông.

2, Gửi thông cáo báo chí thường xuyên.
Với mỗi sự kiện ấn tượng nó gắn liền với doanh nghiệp của bạn, bạn nên gửi 1 thông cáo báo chí để thông báo nó. Bạn nên nhớ rằng, thông điệp của bạn vẫn phải là thuyết phục, nhưng đừng ngần ngại thông báo sự thay đổi trong bộ máy tổ chức, sản phẩm mới hoặc là những buổi họp báo nhỏ mà bạn tham dự.

3, Bộ tài liệu dành cho báo chí.
Một trong những điều bạn cần trong chiến lược truyền thông của mình là 1 bộ tài liệu dành cho báo chí chuyên nghiệp được thu thập 1 cách chuyên nghiệp. Điều này là cái mà bạn nên thông tin nhanh chóng tới đại diện truyền thông khi họ yêu cầu nhiều thông tin hơn về doanh nghiệp của bạn. Bao gồm tờ rơi của công ty, bộ máy lãnh đạo, những thông cáo báo chí gần đây, và những điều mà bạn có thể cung cấp những chú ý của phương tiện truyền thông và khuấy lên những ý tưởng sáng tạo cho các phóng viên.

4, Trở thành một chuyên gia và nguồn tin đáng tin tưởng.
Nó rất là tốt để lấy sự chú ý của cơ quan truyền thông từ những thông cáo báo chí, nhưng nó thậm chí sẽ tốt hơn khi các phương tiện truyền thông liên lạc bạn về những chủ đề đặc biệt vì sự trải nghiệm của bạn. Để trở thành 1 chuyên gia bạn phải chào hàng những ý kiến chuyên môn của bạn , bắt đầu 1 blog và viết những lĩnh vực kinh doanh bạn biết cũng như đưa ra các thông tin về giải quyết những vấn đề của các doanh nghiệp. Và gửi trình những ý tưởng đến báo chí và các tạp chí.
Phát triển những thông điệp thuyết phục , trở thành 1 chuyên gia chuyên nghiệp và đừng bao giờ dừng thông tin tới báo chí để họ biết rằng doanh nghiệp của bạn có cái gì đó thú vị và nóng hổi để thông báo, trước khi bạn biết nó, doanh nghiệp của bạn sẽ được mọi người chú ý đến.


Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2