Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Ngày: 05/06/2010
Google công nhận đối tác quảng cáo đầu tiên tại Việt Nam
Công ty Cổ phần quảng cáo Thông minh (CleverAds) vừa trở thành đối tác quảng cáo đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận của Google (Google AdWords Certified Partner).

CleverAds là công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ quảng cáo từ khóa của công cụ tìm kiếm uy tín nhất toàn cầu tại thị trường Việt Nam, đồng thời giúp các doanh nghiệp có thể tự tin hơn trong việc tiếp cận dịch vụ AdWord và đưa công nghệ này vào kế hoạch “đối thoại” với khách hàng của mình một cách hiệu quả và kinh tế nhất.

Ông Nguyễn Khánh Trình - Giám đốc CleverAdscho biết: “So với các loại hình quảng cáo trực tuyến khác, AdWord có những ưu điểm chiến lược trong một kế hoạch marketing vì khả năng nâng cao tính tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng và đặc biệt, tại thời điểm này, chất lượng của một kế hoạch marketing bằng công cụ AdWord được đảm bảo bởi sự tư vấn chuyên nghiệp và kinh nghiệm từ các đối tác quảng cáo của Google. Đối tác đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam là CleverAdssẽ giúp doanh nghiệp đa dạng hóa các cơ hội quảng bá của mình”.

Cũng theo ông Trình thì “sứ mệnh của Google là hệ thống hóa thông tin toàn cầu để bạn dễ tiếp cận thì CleverAdsgiúp bạn tối đa hóa cơ hội kinh doanh trong hệ thống thông tin ưu việt đó. Chúng tôi am hiểu tường tận về Google Adwords và tư vấn cho bạn cách quảng cáo hiệu quả nhất để khai thác mọi tính năng thông minh của hệ thống”.

Với công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, người sử dụng luôn phải bắt đầu quá trình truy cứu bằng các từ khóa, theo sau là một danh sách dài các nội dung liên quan, theo mức độ phù hợp giảm dần. Việc sử dụng AdWord là một cách đảm bảo trang web của doanh nghiệp luôn là những kết quả phù hợp nhất ứng với các từ khóa mặc định, vị trí đầu tiên này nằm ngoài phạm vi truy cứu tự nhiên. Có thể nói, yếu tố comunications (truyền thông) mang tính một chiều đang thay thế cho tính tương tác của yếu tố conversations (đối thoại), và AdWord với những từ khóa sẽ là khởi nguồn cho một cuộc đối thoại thành công.

DDDN


Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2