Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Ngày: 20/11/2009
Google tung ra quảng cáo trực tuyến DoubleClick Hãng cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin trực tuyến Google (Mỹ) đã tung ra một vũ khí đầy tiềm năng nhất trong cuộc chiến trên thị trường quảng cáo hiển thị trực tuyến trị giá 15 tỷ USD, với các biểu ngữ và đoạn phim hỗ trợ hầu hết trang web lớn nhất.

Vũ khí này chính là dịch vụ mua bán quảng cáo mới DoubleClick, một loại thị trường chứng khoán dành cho quảng cáo trực tuyến mà hãng đã phát triển kể từ đầu năm 2008.

Dịch vụ trên cho phép các trang web cung cấp không gian cho các công ty quảng cáo và nhà môi giới trực tuyến gọi là các mạng lưới quảng cáo có thể tham gia đấu thầu trong một hệ thống đấu giá tự động.

Các nhà quảng cáo hy vọng có được một sự lựa chọn lớn hơn về không gian quảng cáo và khả năng xác định mục tiêu quảng cáo chính xác hơn với các triển vọng có khả năng nhất; thu phí cao hơn từ hàng trăm mạng lưới quảng cáo, thường trả phí rất thấp và bán không gian quảng cáo nhiều hơn mà hiện nay chưa bán được.

Khi tạp chí BusinessWeek thông báo cách đây vài tháng, dịch vụ trao đổi quảng cáo của Google được dự đoán trước một cách rộng rãi do sự ảnh hưởng ngày một tăng của công ty này đối với lĩnh vực quảng cáo trực tuyến.

Mục tiêu của Google là tạo ra quảng cáo hiển thị, hiện yêu cầu nhiều thời gian và nỗ lực để tạo ra và phân phối hàng ngày trên các trang web, thực hiện đơn giản hơn đến mức nhiều nhà quảng cáo và nhà xuất bản quyết định tham gia vào xu hướng khá triển vọng này.

Do tính chất phức tạp hiện có cũng như sự thay đổi của nhà quảng cáo về tính hiệu quả quảng cáo hiển thị, quảng cáo tìm kiếm văn bản như của Google đã phát triển nhanh hơn loại hình quảng cáo hiển thị trong những năm gần đây.

Theo ông Neal Mohan, Phó Chủ tịch phụ trách quản lý sản phẩm của Google, ý tưởng này là phát triển “mảng” quảng cáo hiển thị một cách toàn diện. Hiện tại, dịch vụ quảng cáo trên công cụ tìm kiếm thông tin trực tuyến vẫn đóng góp tới hơn 95% thu nhập của Google.

Dự kiến, công cụ quảng cáo hiển thị của Google sẽ vấp phải sự cạnh tranh của các đối thủ Yahoo! và Microsoft ... Tuy vậy, Google vẫn có một lợi thế lớn là hầu như các nhà xuất bản web lớn đã sử dụng dịch vụ DoubleClick.

Các công ty quảng cáo hy vọng các nhà xuất bản này, có lượng độc giả lớn rất hấp dẫn, sẽ chiếm phần nhiều trong không gian quảng cáo cao cấp trên các trang web được truy cập thường xuyên trên thị trường mua bán quảng cáo của DoubleClick./.

Sưu tầm


Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2