Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Ngày: 18/11/2009
Quảng bá thương hiệu thông qua website Trong một buổi hội thảo về thương mại điện tử tại Biên Hòa - Đồng Nai diễn ra vào tháng 11/2008, chúng tôi nhấn mạnh với các doanh nghiệp rằng: trong môi trường kinh doanh ngày càng sử dụng internet làm cầu nối thông tin thì điều quan trọng trước tiên để doanh nghiệp tự quảng bá và đưa sản phẩm-dịch vụ tiếp cận nhanh chóng tới khách hàng là tạo lập một website.

Tuy nhiên, chỉ tạo website không chưa đủ. Theo thống kê của Thị Trường Việt, chỉ có 5% website của các doanh nghiệp tham gia hội thảo đáp ứng được một lượng truy cập tương ứng với từng loại hình dịch vụ của mỗi công ty. Như vậy, các website đó đã chưa đáp ứng được việc đưa lợi thế của internet vào công việc kinh doanh của công ty mình. Họ cần phải thúc đẩy người tiêu dùng biết đến sản phẩm của công ty, thông qua website, mạnh mẽ hơn nữa.

Để có được nhiều người ghé vào website của bạn thì bạn cần phải thực hiện quảng bá website của mình.

Quảng bá trực tuyến hiện tại có nhiều hình thức nhưng hiện nay với hơn 80% người dùng internet sử dụng “máy tìm kiếm” như Google, Yahoo, MSN, để tìm thông tin... thì quảng bá website của doanh nghiệp bạn lên “máy tìm kiếm” là khả dĩ và ít tốn kém hơn cả. Xin đơn cử một ví dụ: website www.Mquiz.net – trực thuộc tổ hợp truyền thông Hoàng Gia. Trước đây khi chưa quảng bá lên các công cụ tìm kiếm, mỗi ngày Mquiz có khoảng 1000 lượt truy cập đến từ các máy tìm kiếm. Thị Trường Việt áp dụng quảng bá cho website này theo hướng tối ưu hóa tìm kiếm và chỉ sau 1 tháng, lượng truy cập đến từ máy tìm kiếm tăng lên 3 lần. Từ đó cho thấy đầu tư quảng bá website theo hình thức này luôn là định hướng đúng đắn vì bạn chỉ trả phí ban đầu và hầu như tốn rất ít hoặc không tốn phí để duy trì như các loại hình quảng cáo khác mà vẫn đạt được hiệu quả dài lâu.

Quảng bá website chính là quảng bá thương hiệu của bạn trên internet. Hãy bắt đầu ngay hôm nay!
Sưu tầm


Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2