Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Chuyên mục: SEO - SEM - SMO
Ngày: 29/05/2010
10 cách để làm seo trên joomla
Ở dây 24hseo cung cấp cho các bạn 10 cách để làm seo, và để cải thiện thứ hang website của bạn trên google khi sử dụng mã nguồn mở Joomla.

1. Đừng cài đặt bất kỳ dữ liệu mẫu khi bạn thiết lập một Joomla! trang web.

Khi bạn khởi động trang web Joomla của bạn! Bạn dễ quên xoá tất cả các bài demo đi kèm với nó. Điều đó sẽ cung cấp cho các công cụ tìm kiếm thấy, liên kết và các bài viết của bạn không liên quan đến chủ đề của bạn. Hãy xóa dữ liệu mẫu của bạn đi và đừng quên dọn dẹp thùng rác trong Joomla để giảm tải cho dữ liệu của bạn !

2. Nhồi từ khoá vào Your Site Name.

Các bạn hay dễ bị cám dỗ và nhồi nhét hàng loạt các từ khoá bạn mong muốn đạt thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm, điều này không tốt cho website của bạn khi bạn dùng mô tả rằng ” SEO, SEO website, SEO top 1, SEO google, Thủ thuật seo, Nội thất, bàn ghế v.v..”

3. Tắt liên kết PDF của bạn.

Khi 24hSEO phân tích, các liên kết chứa file PDF có kết quả xếp hạng cao hơn các trang chính, nhưng có bất lợi là các liên kết PDF này lại không có liên kết đơn, người dùng không thể xem tiếp vì không có liên kết để di chuyển đến các phần còn lại của website, Vì thế hãy tắt hiển thị PDF đi.

4. Thay thế các button liên kết về mạng xã hội.

Có rất ít người dùng Submit website bạn lên mạng xã hội, tuy nhiên khi bạn submit thì lại có thể, ngoài ra để giao diện trình bày đẹp nên gỡ các button mạng xã hội và thế bằng các liên kết text link, các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá cao sự chăm chỉ của bạn.

5. Chuyển các www và không www các phiên bản của trang web của bạn đến cùng một nơi.

Tất cả bạn cần làm là chỉnh sửa vài thứ trong file Htaccess của bạn.. Lưu ý: Thay thế tên miền 24hseo.com thành tên miền của bạn.

Options FollowSymLinks
# Mod_rewrite
RewriteEngine On
RewriteCond% (HTTP_HOST) ^ 24hseo.com $ [NC]
RewriteRule ^(.*)$ http://www.24hseo.com/ $ 1 [R = 301, L]
RewriteCond% (HTTP_HOST) ^ .*! 24hseo.com [NC]
RewriteRule (.*) http://www.24hseo.com/ $ 1 [R = 301, L]

6. Bật bộ nhớ cache của bạn.

Để làm cho website bạn nhanh hơn và kích thước nhỏ hơn cũng như có tốc độ loading và dữ liệu nhỏ hơn, bạn hãy mở bộ nhớ cache cho website joomla của bạn, với các này bạn có thể chỉnh sửa ở Global Configuration.

7. Nhập mô tả đầy đủ cho tất cả các chuyên mục của bạn và bài viết.

Để cải thiện page rank và ranking index, bạn cần phải chăm chỉ nhập các thẻ meta mô tả đầy đủ cho các bài viết và chuyên mục website, nếu bạn tổ chức chuyên mục một cách cẩn thận, website của bạn trở nên rất dễ dàng cho người tìm kiếm và công cụ tìm kiếm điều hướng website cũng như giúp cho website index thứ hạng tốt hơn.

8. Kiểm tra lỗi

Hãy kiểm tra lỗi index các bài viết website bạn được index bằng cách gõ vào công cụ tìm kiếm từ khoá “dangkyadslvn.com” ” ( mydomain.com ) ” để tìm kiếm các bài viết được index sai, và sử dụng công cụ google webmaster tools dể remove các cache được index sai và vô giá trị đó, hãy cố gắng kiểm tra để mang về lợi ích tốt nhất cho website của bạn, Google đánh giá cao hành động này của bạn và sẽ bắt đầu index tiếp website bạn.

9. Dọn dẹp sạch sẽ trong thành phần global configuration metadata.

Điều chắc chắn và bạn phải nhớ là gỡ bỏ các thẻ meta trong cấu hình  global configuration metadata, bạn rất dễ quên điều này, vì nó làm site bạn hiển thị 2 thẻ mô tả một lúc !!! hãy gỡ bỏ nó ra. vì không cần thiết sử dụng.

10. Hãy tự tin.

Joomla là một phần mềm mã nguồn mở CMS cho phép bạn dễ dàng tạo ra nhiều website có chất lược cao và là công cụ đắc lực cho kế hoạch seo của bạn. Nếu hiểu rõ hơn về joomla và có thời gian nghiên cứu bạn sẽ thấy joomla là công cụ SEO tuyệt vời.

Các bạn có thể xem 2 site tôi sử dụng joomla và hiện đang SEO ” web giá rẻ, website giá rẻ ” hiện đang top 10 google với website là http://24hthietkeweb.com, ” Quảng cáo từ khoá, Quang cao tu khoa ” Top 1 google với site là http://adsvn.info

Đây là một minh chứng cho website sử dụng joomla

24hseo


Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2