Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Chuyên mục: SEO - SEM - SMO
Ngày: 21/05/2010
5 cách tăng lượng truy cập đến trang web

Bất kỳ nhà quản trị web nào cũng cần nắm rõ các biện pháp SEO - hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm - không thể phát huy tác dụng thực sự ít nhất từ 3 tới 12 tháng. Sau đây là một số phương pháp bạn có thể làm ngay giúp nâng cao lượng người truy cập đến website trong khoảng thời gian ngắn.

1. SEO -
Nếu website của bạn không được liệt kê trong 3 trang đầu của các cỗ máy tìm kiếm thì cơ hội để mọi người tìm ra trang của bạn gần như bằng không. Hãy thực hiện việc phân tích từ khóa phù hợp, tạo các thẻ meta chứa những từ khóa quan trọng đối với nội dung trang web của bạn, viết mô tả nhắc lại một số lần những từ khóa này và điều chỉnh hợp lý sao cho các từ khóa xuất hiện trong các bài viết với mật độ khoảng 5%.

2. Tạo ít nhất 1 trang blog


- Những cỗ máy tìm kiếm nói chung thường "thích" trang web có nội dung cập nhật thường xuyên, do vậy nếu làm được việc này, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để nâng cao thứ hạng trang web trên danh sách của các bộ máy tìm kiếm. Blog là một cách rất hữu hiệu để chia sẻ những tin tức cập nhật nhất của công ty, quảng bá các loại sản phẩm mới, phân phát đồ khuyến mại, đăng tải video và hình ảnh hoặc đưa ra những lời tư vấn trực tuyến. Và đừng quên đưa các tính năng "favorite" hay "bookmark" vào website để trong trường hợp độc giả thấy hứng thú, họ sẽ dễ dàng thêm địa chỉ website vào danh sách ưa thích của họ hoặc chia sẻ với bạn bè.

3. Viết và đăng tải bài thường xuyên trên các trang bookmark, diễn đàn, danh mục bài viết


- Viết thường xuyên và tải các bài viết này lên các trang web có nội dung liên quan miễn phí để có thể có thêm backlink (liên kết tới trang của bạn) từ các trang uy tín. Nếu không viết được thì thuê!

4. Tham gia các diễn đàn


- Việc tham gia thường xuyên các diễn đàn trực tuyến rất quan trọng và cũng sẽ góp phần tăng lưu lượng trang web. Sau khi đăng ký tài khoản tại một diễn đàn, hãy để lại một đường link dẫn đến website và blog của bạn trong mục chữ ký thành viên. Nếu bạn có những ý kiến tích cực mang tính đóng góp cho các diễn đàn mà bạn tham gia, mọi người sẽ có hứng thú với chữ ký của bạn và do vậy lượng người truy cập website chắc chắn cũng sẽ tăng đáng kể.

5. Marketing bằng email


- Hãy gửi đi những bức email cập nhật những tin tức nóng hổi nhất, những thông báo mới nhất vể sản phẩm, sự kiện đặc biệt nào đó hay thậm chí những diễn biến trên trang web của bạn. Hàng tháng bạn cũng có thể tổ chức các đợt khuyến mại hay bốc thăm trúng thưởng, qua đó yêu cầu người tham gia phải để lại địa chỉ email như một điều kiện bắt buộc, và thế là cứ mỗi tháng, bạn lại có một lượng địa chỉ email ổn định để thực hiện chiến dịch marketing (cần phải tế nhị để tránh bị cho là spam!).
 


Sưu tầm


Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2