Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Chuyên mục: SEO - SEM - SMO
Ngày: 14/05/2010
5 điều cần thiết khi lựa chọn đầu tư marketing vào SEO
Cho dù bạn là một Marketer của một công ty lớn với hơn 500 website hoặc chỉ là 1 doanh nghiệp nhỏ với 1 vài webiste, thì việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) sẽ luôn là 1 khoản đầu tư hiệu quả cho công việc tiếp thị online và bán hàng trực tuyến của công ty bạn.

Việc website của bạn xuất hiện trên trang đầu của kết quả tìm kiếm giúp nâng cao tầm nhìn cũng như hình ảnh của các dịch vụ như bán hàng trực tuyến, dịch vụ khách hàng, tuyển dụng việc làm hay chỉ đơn thuần là quan hệ đối với công chúng trong con mắt nhà đầu tư.

Đây thực sự là 1 thách thức không nhỏ để đi đến 1 quyết địng khôn ngoan, các bạn cần tìm hiểu rõ ràng mục đích công việc hoặc ít nhất là khả năng và nguồn lợi của công việc này mang đến cho công việc của bạn. Để chắc chắn chương trình SEO mang lại hiệu quả tiếp thị và tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho sản phẩm của bạn, hãy chắc rằng bạn đang sử dụng những điều SEO Việt Nam trình bày sau đây là trọng tâm:

* Kế hoạch:

Một kế hoạch hành động rõ ràng và chi tiết là một thành phần cần thiết cho bất kỳ thành công nào của chương trình SEO. Trước khi bắt đầu một nỗ lực để tối ưu hóa nội dung cho các máy tìm kiếm, hãy chắc chắn bạn đã làm rõ các mục tiêu cụ thể và mong muốn. Điều này sẽ giúp bạn quyết định các chiến thuật SEO hợp lý để mang lại được hiệu quả cao nhất

* Các nguồn lực:

Đánh giá các nguồn lực của bạn để đảm bảo bạn có thể triển khai thực hiện chương trình SEO một cách tốt nhất. Các lý do phổ biến nhất cho sự thất bại của SEO là nỗ lực không thành công của việc triển khai thực hiện. Bạn sẽ cần phải xác định xem bạn đã có các nguồn lực để hoàn thành mục tiêu SEO và kế hoạch trên của bạn hay chưa, hoặc nếu không bạn cần phải sử dụng dịch vụ SEO của một tổ chức khác.

* Report (các bản báo cáo):

Thống nhất 1 quy chế report rõ ràng về sự phát triển của công viêc. Bạn sẽ muốn biết về sự phát triển của các dự án SEO hoặc là những tasklist của công viêc, đến khi chắc rằng mọi việc diễn ra tốt đẹp đối với website của bạn. Nếu kết quả tăng dẫn đã đạt được các mục tiêu ban đầu cho các chương trình của bạn, điều này có nghĩa là đã đến lúc bạn quan tâm đến kết quả của nó mang lại. Nếu bạn chọn để làm việc với một dịch vụ SEO, hãy chắc chắn dịch vụ đó đảm bảo cho bạn 1 công việc lâu dài.

* Tối ưu hóa:

Việc tối ưu hóa trang web của bạn sẽ tăng cường hiệu xuất của công cụ tìm kiếm Rankings và giúp đỡ khách hàng của bạn tìm thấy các dịch vụ của bạn tốt hơn là của các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, một chương trình SEO không kết thúc ở đó. Việc tối ưu hóa nội dung, tự chuyên nghiệp hóa bản thân là bước tiếp theo và vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của chương trình SEO.

* Làm mới:

Đừng dựa vào những gì đã có sẳn để làm việc, hoặc nghĩ là thành công của SEO sẽ kéo dài mãi mãi. Hãy nhớ rằng thế giới không ngừng thay đổi, và điều này bắt buộc bạn phải thay đổi theo để tiếp tục mang đến thành công. Đầu tư SEO lâu dài là 1 chương trình thiết yếu trong công việc marketing và đảm bảo 1 sự thành công về lâu dài cho công việc của bạn.

Với một kế hoạch đầu tư cho SEO lâu dài, các công ty dù lớn hay nhỏ đều có thể đảm bảo cho mình 1 tương lai lâu dài về khâu tiếp thị trên thế giới ảo. Một thế giới mà sức mạnh về kinh doanh của nó là điều không thể chối cải hiện nay.

Seovietnam


Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2