Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Chuyên mục: SEO - SEM - SMO
Ngày: 25/05/2011
Cách biến thương hiệu của bạn trở thành SAO trên Internet Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay SEO (viết tắt search engine optimization), là một tập hợp các phương pháp quảng bá nhằm nâng cao thứ hạng một website trong các trang kết quả trên các công cụ tìm kiếm & có thể được coi là một trợ thủ đắc lực trong marketing online - quảng bá web qua công cụ tìm kiếm.

Mục đích làm SEO nhằm quảng bá & tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng, dựa vào việc đạt thứ hạng cao với những từ khóa liên quan trên mạng tìm kiếm Google, Yahoo hay Bing

SEO được đánh giá là giải pháp hứa hẹn nhiều tiềm năng cho việc marketing thương hiệu của doanh nghiệp.

Từ 14h-17h ngày 21/05/2011, hội thảo "Chiến lược SEO dành cho các Giám Đốc và Phụ trách Marketing doanh nghiệp" sẽ được tổ chức tại My Way Cafe 83B Lý Thường Kiệt, Hà Nội với sự có mặt của chuyên gia SEO số 1 Đông Nam Á, cũng là CEO công ty truyền thông Vinalink - ông Hà Tuấn Anh; ông Phạm Hà Anh Việt - SEO Manager báo điện tử 24h, Ông Nguyễn Văn Phương – Giám đốc công ty tiếp thị lan truyền Buzz Digital, cùng một số đơn vị truyền thông khác như Netlink...

Khách mời tham gia hội thảo là các giám đốc doanh nghiệp, phụ trách marketing – truyền thông, phụ trách dự án...có nhu cầu tìm hiểu thêm về các giải pháp Digital marketing, đặc biệt có nhu cầu tìm hiểu sâu về chiến lược SEO và tối ưu hóa từ khóa trên các công cụ tìm kiếm

Từng có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, là chủ nhiệm CLB SEO Việt Nam www.vietseo.vn , được đánh giá là chuyên gia SEO số 1 Đông Nam Á, ông Hà Tuấn Anh có một kiến thức uyên thâm và một sự quan tâm sâu sắc đến việc huấn luyện SEO cũng như tư vấn chiến lược cho các Doanh nghiệp trong nước.

Tham gia hội thảo với tư cách là đại diện của công ty Vinalink, ông Tuấn Anh sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho khách mời cách phân biệt các khái niệm SEO, phân tích và xây dựng các chiến lược từ khóa phù hợp với định hướng & sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Đặc biệt, với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn SEO, ông Tuấn Anh sẽ đưa ra và phân tích Casestudy các từ khóa khó như "Viet nam travel, bat dong san, thiet ke web...". Cùng với đó là chia sẻ kinh nghiệm thực tế rất hữu ích của ông Phạm Hà Anh Việt với kinh nghiệm SEO tổng thể về Top từ khóa "tin tuc" cho báo điện từ 24h. Hai chuyên gia cũng rất sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp những lời khuyên hữu ích giúp các doanh nghiệp có những định hướng tốt cho chiến lược SEO của mình.

Các khách mời tham gia hội thảo bên cạnh việc được cung cấp các kiến thức tổng quan và kinh nghiệm về SEO, sẽ được ông Hà Tuấn Anh hướng dẫn các bước xây dựng chiến lược cho SEO tổng thể.

Ông Nguyễn Văn Phương, giám đốc công ty tiếp thị số Buzz Digital – đơn vị tổ chức hội thảo cho biết: "Ngày càng nhiều doanh nghiệp nhận thức được vai trò quan trọng của Digital Marketing và Search Engine Marketing cũng là một chiến lược cần tính đến. " Thương hiệu = những gì google tìm thấy" và Cuộc chiến lên top10 của Google sẽ ngày càng quyết liệt hơn bao giờ hết và nếu bạn là người đi sau, việc xác lập vị thế của bạn sẽ ngày càng khó khăn. Vì thế việc xác định được mục tiêu và định hướng chiến lược SEO là hết sức quan trọng. Hội thảo "Chiến lược SEO dành cho các Giám Đốc và Phụ trách Marketing doanh nghiệp" sẽ trang bị cho các DN những kiến thức cần thiết để ra quyết định thực hiện SEO cho website của DN mình "
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2