Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Chuyên mục: SEO - SEM - SMO
Ngày: 08/02/2010
Google Analytics chính thức có tiếng việt

Google Analytics luôn là công cụ thống kê lượng truy cập được các blogger tin tưởng nhất. Đây cũng là công cụ giúp bạn thống kê chi tiết thu nhập Google Adsense và cung cấp thêm thông tin cho bạn về các click mang lại thu nhập cao, nó đến từ nguồn nào…nếu như bạn đã kết nối Google Adsense với Google Analytics.

Trước đây, chúng ta phải kiểm tra thông tin bằng ngôn ngữ Tiếng Anh. Một vài bạn không biết TA thì quả thật sẽ gặp khó khăn một chút về mặt thuật ngữ. Do đó, việc thêm ngôn ngữ Tiếng Việt là một sự cải tiến lớn. Không biết các bạn có nghĩ thế không?

Theo thông tin mới nhất mà mình biết được trên trang Google Analytics Blog thì Google vừa mới bổ sung thêm 6 ngôn ngữ gồm Bulgaria, Catalan, Hy Lạp, Lithuanian, Slovak và Tiếng Việt nâng tổng số ngôn ngữ hỗ trợ lên thành 31 ngôn ngữ. Điều này chứng tỏ số người Việt Nam sử dụng Google Analytics không hề nhỏ.

analytics1 Google Analytics Chính Thức Có Tiếng Việt


Hình ảnh ngoài trang chủ

Blogviet mới login vào tài khoản thì quả thật là ngôn ngữ Tiếng Việt đã được thêm vào. Nếu bạn chưa biết cách để hiển thị Tiếng Việt thì chỉ cần đăng nhập vào tài khoản, chọn Setting và đổi ngôn ngữ thành Tiếng Việt. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn ngay ngôn ngữ từ trang chủ Google Analytics rồi đăng nhập.

analytics2 Google Analytics Chính Thức Có Tiếng Việt


Hình ảnh trong tài khoản

Chúc các bạn thành công


Blogviet


Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2