Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Chuyên mục: SEO - SEM - SMO
Ngày: 08/04/2010
Khoảng cách click thích hợp để tăng thứ hạng
Khoảng cách click thích hợp cũng có thể làm tăng thứ hạng cho trang web trên các Search Engine. Bạn đã bao giờ quan tâm đến khoảng cách click và hiệu quả của nó trong việc nâng cao thứ hạng cho trang web trên các Search Engine thông qua khoảng cách click?

Thông qua bài viết này chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm một chút hiểu biết về khoảng cách click.

Khoảng cách click là gì?

Khoảng cách click là số lần click để đưa bạn đến một trang web từ trang chủ . Nếu bạn cần 5 click để đến được trang web A và 2 click để đến được trang web B từ trang home như vậy trang B sẽ có khoảng cách click nhỏ hơn trang A.

Tại sao khoảng cách click lại quan trọng?

Một số SE (bao gồm cả Google) cũng coi khoảng cách click là một trong những tiêu chí để đánh giá thứ hạng trang web của bạn. Khoảng cách click càng nhỏ thì trang web càng được đánh giá cao. Bên cạnh khoảng cách click, một số SE còn xem xét cả cấu trúc danh bạ để đánh giá.

Một trang web với URL là www.example.com/page.htm  thì được đánh giá cao hơn một trang web có URL là: www.example.com/here/there/whereever/page.htm

Làm thế nào để can thiệp vào khoảng cách click?

Dường như một trang web có nội dung tốt và có khoảng cách click nhỏ sẽ có thứ hạng cao hơn so với một trang web với một đường dẫn lộn xộn. Một cách dễ dàng để mọi trang trong trang web của bạn có thể được tìm thấy với nhiều nhất 2 click là đặt các đường dẫn sitemap trên mọi trang. Sử dụng dịch vụ sitemap của Google cũng không hiệu quả bởi nó không làm thay đổi khoảng cách click cho trang web. Bạn phải sử dụng sitemap thông thường. Nếu bạn sử dụng sitemap thông thường trên trang web thì bạn không cần phải tham gia vào chương trình sitemap của Google vì Google sẽ tìm ra các trang web của bạn thông qua sitemap thông thường đó.

Có tài liệu chính thức nào về khoảng cách click không?

Một ứng dụng đã được cấp bằng sáng chế của MSN Search với tiêu đề Hệ thống và cách thức để nâng cao thứ hạng kết quả tìm kiếm bằng cách sử dụng khoảng cách click chứa những thông tin chi tiết hơn về khoảng cách click và những hiệu quả tiềm năng của nó đối với thứ hạng trang web của bạn. Khoảng cách click là một yếu tố chỉ ra sự quan trọng của việc các SE tìm ra trang web của bạn nhanh chóng và dễ dàng. 

Sưu tầm


Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2