Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Chuyên mục: SEO - SEM - SMO
Ngày: 18/11/2009
Lợi ích của SEO

Tại sao bạn muốn lên TOP10 Google ?


Bạn cũng như nhiều cư dân mạng khác đa phần chỉ xem trang kết quả đầu tiên, rất hiếm khi xem trang kết quả thứ 2 hoặc thứ 3… Do vậy việc xuất hiện ở trang kết quả đầu tiên (trong số 10 đường link) mang tính chất sống còn. Việc bạn đứng trong TOP10 khác xa một trời một vực so với việc bạn đứng thứ 11, đây là sự khắc nghiệt của máy tìm kiếm đồng thời cũng là cơ hội lớn cho bạn nếu bạn được ở trong TOP10 mơ ước đó.


Hãy đặt bạn ở vị trí người tiêu dùng khi bạn muốn tìm mua một chiếc đàn piano chất lượng với giá rẻ nhất. Chắc chắn bạn sẽ vào trang tìm kiếm Google tìm các từ khóa như  “cách chọn đàn piano”, “đàn piano tốt”, “đàn piano rẻ”, “mua đàn piano”, “bán đàn piano”, “đàn piano cũ”… để tìm hiểu thêm thông tin, so sánh để lựa chọn ra nhà cung cấp tối ưu nhất về chất lượng và giá cả.


Điều đó cho thấy vì sao cạnh tranh thứ hạng trên các máy tìm kiếm là phương pháp quảng bá website nhắm khách hàng mục tiêu  và hiệu quả nhất hiện nay. Người tiêu dùng thường chỉ tìm kiếm những gì đang có nhu cầu, vì vậy, số khách truy cập website đến từ các máy tìm kiếm có tiềm năng trở thành khách hàng rất cao. Theo thống kê, trên 80% lượng khách truy cập một website đến từ các công cụ tìm kiếm.


Khi chúng ta tìm kiếm, kho dữ liệu trên Internet quá khổng lồ buộc chúng ta phải sử dụng các công cụ tìm kiếm. Sau khi một người đánh chữ "đàn piano" vào cửa sổ tìm kiếm của Google, thông thường người đó sẽ vào thăm các website hiển thị ở trang đầu tiên trong danh sách kết quả tìm kiếm.  Nếu website của bạn bán đàn piano, hãy hiển thị ở trang đầu tiên để gia tăng cơ hội thành công.


Đặc biệt với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, cạnh tranh thứ hạng trên các máy tìm kiếm là phương pháp xúc tiến thương mại toàn cầu không nên thiếu.


Một vài số liệu về số lượt tìm kiếm trong tháng 03/2009: 6,34 tỷ lượt tìm kiếm qua Google, 1,32 tỷ lượt tìm kiếm qua Yahoo, 694 triệu lượt tìm kiếm qua MSN/Windows Live Search, 286 triệu lượt tìm kiếm qua AOL, 152 triệu lượt tìm kiếm qua Ask. (Nielsen//NetRatings).


Sưu tầm


Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2