Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Chuyên mục: SEO - SEM - SMO
Ngày: 31/05/2011

Khi thực hiện SEO để Quảng cáo trên Google, việc xây dựng link là một trong số những công việc quan trọng nhất. Tuy nhiên việc build link thật sự không dễ dàng. Và đôi khi nếu xây link không đúng, kết quả SEO sẽ trái ngược hoàn toàn với kết quả mà bạn mong muốn. Bài viết này xin trình bày 7 cách giúp bạn xây dựng link hiệu quả từ các bài viết trên website.

Một : Đặt bài viết trên các diễn đàn, blog, submit article, mạng xã hội,.... liên quan. Cách này tương đối dễ, vì hầu như ai cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, giá trị của các link này không cao và đòi hỏi cần nhiều thời gian mới có tác dụng.

Hai : Đặnh ảnh trên website. Việc này sẽ giúp bạn có thêm đt các hình ảnh trong bài viết trên website của bạn. Đôi khi nhiều người copy bài viết của bạn cũng sẽ copy luôn URL của hìiểm với Google.

Ba : Đặt các liên kết nội trong bài viết. Người đọc có thể tìm được thêm nhiều thông tin hữu ích từ các liên kết nội. Đồng thời, liên kết nội cũng sẽ giúp Google xác định cấu trúc website dễ hơn.

Bốn : Hãy viết nội dung thật hay. Chắc chắn một điều rằng nếu nội dung của bài viết hữu ích với nhiều người, nhiều liên kết tự nhiên sẽ đến với bạn.

Năm : Hãy sử dụng website của bạn làm các ví dụ trong bài viết. Nếu người khác muốn copy nội dung họ vẫn sẽ phải lấy các ví dụ của bạn thì nội dung mới hoàn chỉnh được.

Sáu : Hãy cung cấp những tài liệu, file chương trình, hoặc nguyên cứu của bạn trong bài viết để mọi người có thể xem và download về máy tính của họ.

Bảy : Tạo mối quan hệ, liên kết với các website liên quan. Bạn và đối tác có thể trao đổi liên kết trong bài viết. Việc này sẽ giúp các bên đều có lợi.

Trên đây là 7 cách mà bạn có thể áp dụng để xây dựng liên kết từ bài viết. Và bạn sẽ hết sức ngạc nhiên rằng liên kết được xây dựng từ bài viết có một tác động rất mạnh đến thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm. Thật sự theo giaiphaplienket.com nó còn mạnh hơn cả các loại liên kết khác như liên kết rộng, liên kết trao đổi, liên kết được mua…Tại sao như vậy ? Vì liên kết từ bài viết thường là các liên kết tự nhiên, trong khi các loại liên kết khác thường phát triển quá mức cho phép, dẫn đến nhiều trường hợp liên kết trở thành yếu tố kéo thứ hạng website xuống thấp.
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2