Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Chuyên mục: SEO - SEM - SMO
Ngày: 24/12/2009
Tính năng mới của Google search : Lưu kết quả top 1 Trước đây một thời gian ngắn, Google đã nâng cấp tính năng Igoogle là có thể cho phép người dùng sau khi đăng nhập tài khoản Google account sẽ có khả năng Bookmark các kết quả search lên vị trí top đầu bằng cách dùng mũi tên chuyển lên màu xanh và nút xóa kết quả tìm kiếm không ưa thích.

Tuy nhiên gần đây Google đã không cần phải dùng tính năng Bookmark khi đăng nhập vào Google account mà vẫn có thể lưu các kết quả hay tra cứu + hay click nhất vào các URL ưa thích của người dùng thông qua lưu trữ IP , trình duyệt người dùng (Qua Cookies tự sinh và lưu lại khi đăng nhập) .

Điều này rất hay trùng vào các Webmaster hàng ngày hay tra cứu các từ khóa mà mình đang RANK để kiểm tra đồng thời cũng hay tự  click vào trang web của chính mình để hy vọng tăng tỷ lệ CTR trên SERP.

Rất nhiều  người dùng khi không đăng nhập Google account đã bị nhầm lẫn khi tra cứu thấy trang web của mình lên Top 1 Google và rất vui mừng vì điều này vì tưởng rằng kết quả SEO của mình đã lên rất tốt nhưng trên thực tế bên cạnh kết quả tra cứu là Link đến khu vực tùy biến lưu kết quả hay tra cứu và khi ta DISABLE (tắt) các chức năng này đi thì kết quả đó cũng sẽ biến mất và kết quả Top 1 đã lưu không còn xuất hiện nữa và trả về vị trí thực tại.

Sưu tầm


Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2