Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Ngày: 29/12/2010
Doanh nghiệp Việt đầu tiên dùng dịch vụ đám mây Microsoft
Công ty Sao Khuê và khu công nghiệp Long Hậu vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai dịch vụ điện toán đám mây Microsoft Dynamics ERP– Software-Plus-Services.

Long Hậu là doanh nghiệp đầu tiên quyết định nâng cao chất lượng dịch vụ bằng điện toán đám mây Microsoft Dynamics ERP – Software-Plus-Services. ông Đoàn Hồng Dũng, Tổng Giám Đốc công ty Long Hậu cho biết: “Long Hậu nhận thấy việc đầu tư vào giải pháp công nghệ Microsoft Dynamics ERP thực sự là quyết định đúng đắn bởi giải pháp này giúp các doanh nghiệp như Long Hậu tăng cường được hiệu suất công việc, hợp lý hóa quy trình vận hành nghiệp vụ và kết quả là hiệu quả công việc tốt hơn, nâng cao mức độ chắc chắn trong việc đưa ra các quyết định đúng lúc”.

Với Software-Plus-Services, các công việc dịch vụ online sẽ được kết nối với phần mềm cốt lõi để mở rộng các tính năng của giải pháp Microsoft Dynamics ERP. Lợi ích nổi bật nhất của giải pháp này là thúc đẩy doanh nghiệp phát triển, nâng cao việc ứng dụng hạ tầng công nghệ thông tin một cách linh hoạt, giúp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu tối đa, đem lại hiệu suất làm việc cao hơn cũng như giảm đi chi phí vận hành một cách rõ rệt nhất.

Ông Udon Chandara Long, Giám đốc công ty Sao Khuê, nói: “Chúng tôi sẽ làm việc và hợp tác chặt chẽ để đem lại hiệu quả tốt nhất từ dịch vụ điện toán đám mây Microsoft Dynamics ERP này cho Long Hậu”.

Ông Stephane Kimmerline, Giám đốc Tiếp thị Microsoft Việt Nam cho biết trong tương lai gần, các dịch vụ điện toán đám mây sẽ được phát triển nhiều hơn, cho phép các doanh nghiệp linh hoạt hơn trong việc phát triển, mở rộng qui mô, quản lý hoạt động và chuyển giao hệ thống được cung cấp giữa trung tâm dữ liệu doanh nghiệp và điện toán đám mây.

ICTnews


Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2