Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Ngày: 17/05/2011
Pháp tổ chức họp các lãnh đạo công nghệ thế giới Sắp tới, Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy sẽ tổ chức cuộc gặp mặt các nhà lãnh đạo công nghệ hàng đầu thế giới, trong đó có những quan chức đến từ Facebook, Google và Amazon.

Mục đích của sự kiện này là nhằm thảo luận xem các chính phủ có thể tác động như thế nào để nâng cao sự đổi mới trên Internet, đồng thời khắc chế được những yếu tố bùng nổ tiêu cực vượt ngoài tầm kiểm soát.

Những chủ đề cụ thể bao gồm sự quản lý điều chỉnh Internet, ảnh hưởng của Internet tới nền kinh tế, thúc đẩy phát triển và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ trên Internet.

Cuộc gặp mặt trên sẽ diễn ra trong hai ngày 24 và 25/5 tại Paris, trong bối cảnh Mỹ và châu Âu còn tồn tại những điểm khác biệt trong chính sách quy định liên quan tới Internet và các vấn đề công nghệ nóng bỏng khác.

Đây là một phần chiến lược trong nhiệm kỳ một năm của ông Sarkozy trên cương vị chủ tịch nhóm G8 của những nền kinh tế hàng đầu thế giới.

Tổng thống Pháp đã viết trên trang Facebook của mình rằng danh sách khách mời gồm một số gương mặt quen thuộc như nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg, chủ tịch Google Eric Schmidt và giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos.

Ngoài ra, các giám đốc điều hành của những tập đoàn lớn khác như hãng truyền thông khổng lồ News Corp, tập đoàn giải trí Vivendi và website đấu giá eBay cũng sẽ góp mặt tại sự kiện này.

itGate (theo Vietnam+)Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2