Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Ngày: 04/11/2011
Ra mắt trang web quảng bá về doanh nghiệp Nhật Chiều 3/11, Thông tấn xã Việt Nam và kênh truyền hình Fuji TV của Nhật Bản đã chính thức công bố trang web quảng bá các doanh nghiệp Nhật bằng hai ngôn ngữ Việt-Anh.

Chương trình “Catch Asia! Look Japan!” (Nhìn sang châu Á! Hướng về Nhật Bản) – do báo điện tử VietnamPlus thuộc Thông tấn xã Việt Nam và kênh truyền hình Fuji TV Nhật Bản phối hợp thực hiện, nhằm quảng bá các chiến lược tiên phong và công nghệ tiên tiến của các công ty Nhật Bản, cũng như việc chia sẻ thông tin giữa Việt Nam và Nhật Bản.Trang web được công bố chỉ một ngày sau chuyến thăm chính thức Nhật Bản của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Chương trình được khởi xướng và thực hiện với kỳ vọng tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh tế và đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội bền vững ở cả Việt Nam và Nhật Bản.


Tại trang web này, ở địa chỉ  www.catchasialookjapan.com www.congtynhatban.info, hồ sơ về hàng chục doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam hoặc có kế hoạch hoạt động tại Việt Nam, được giới thiệu cùng những tin tức cập nhật về hoạt động sản xuất kinh doanh, những công nghệ mới, chiến lược đầu tư lâu dài của doanh nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới, cũng như các hoạt động xã hội của doanh nghiệp.


Đại diện Thông tấn xã Việt Nam cho biết, hiện đã có khoảng 40 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia quảng bá thông tin của mình trên trang web này.


ICTnews


Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2