Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Chuyên mục: Thông tin công nghệ
Ngày: 03/06/2011
Trình duyệt là một trong những phần mềm mà chúng t a không thể tách rời khi w eb . Với sự phát triển nhanh chóng của Internet, sự cạnh tranh giữa các trình duyệt đang ngày càng khốc liệt, mỗi nhà phát triển trình duyệt đang đ ua hết tốc lực để cập nhật mới đồng thời cho ra các phiên bản mới ngày càng tiện dụng và hiệu năng hơn. Dưới đây là danh sách các trình duyệt được người dùng ưa chuộng nhất:

Internet Explorer

Internet Explorer là trình duyệt được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Internet Explorer 8 là phiên bản tiện dụng nhất của trình duyệt web quen thuộc bạn đang sử dụng, giúp bạn có được mọi thứ bạn muốn từ trang web nhanh hơn, dễ dàng hơn, cá nhân hơn và an toàn hơn bao giờ hết.

Firefox

Firefox là trình duyệt thứ hai sử dụng rộng rãi với khoảng 22% thị phần trên toàn thế giới của các trình duyệt web. Và nó là trình duyệt mã nguồn mở tốt nhất hiện nay. Hầu hết người dùng đang sử dụng vì nó có số lượng rất lớn các tiện ích.

Google Chrome

Chrome là một trình duyệt web được phát triển bởi Google . Nó luôn luôn là một trong những trình  duyệt hấp dẫn nhất kể từ khi đư a ra . Google Chrome là trình duyệt nhỏ gọn kết hợp với công nghệ tinh vi để luớt web nhanh hơn, an toàn hơn, và dễ dàng hơn. càng có nhiều người chuyển sang Chrome từ các trình duyệt khác vì tốc độ tải nhanh chóng của nó.

Opera

Opera là một trong những trình duyệt tốt nhất sử dụng cho cả máy tính và điện thoại di động. Opera cung cấp cho bạn những công cụ để bạn trải nghiệm web theo phong cách của riêng . Trình duyệt xử lý Internet này phổ biến với các tính năng tưong đối như hiển thị các trang web, gửi và nhận e-mail, quản lý địa chỉ liên hệ, tải file thông qua BitTorrent, và đọc nguồn cấp dữ liệu web.

Safari cho Windows

Safari là trình duyệt phổ biến nhất được sử dụng trong hệ thống Mac, nhưng Safari cho Windows cũng đư ợc rất nhiều người dùng cho Windows. Nó tải các tr ang web v ới tốc độ  tia chớp và hiển thị các trang web ưa thích của bạn trong nháy mắt. Safari rất thông minh, nó thậm chí kiểm tra chính tả và ngữ pháp của bạn.

Maxthon

Maxthon là một nhà thám hiểm nổi tiếng dựa trên lõi Microsoft Internet Explorer. Maxthon đã phát triển một cơ sở người dùng ngày càng tăng kể từ khi phát hàn h vào năm 2003, đặc biệt là tại Trung Quốc. Maxthon 3,0 sử dụng hai động cơ (tùy chọn). Trong Maxthon chế độ Ultra 3.0, bạn có thể tìm thấy nó nhanh hơn và tương thích với tiêu chuẩn và mã nguồn mở, và khi bạn gặp trang web không có sẵn cho chế độ Ultra, Maxthon 3'll tự động chuyển sang IE dựa chế độ Retro.Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2