Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Chuyên mục: Thông tin công nghệ
Ngày: 25/07/2011
Đại gia Google ra mắt công cụ rút gọn URL mới Mới đây, hãng Google đã ra mắt công cụ rút gọn URL mới có tên g.co, và sẽ chỉ được dùng cho các đường liên kết với sản phẩm và website của "gã khổng lồ tìm kiếm."  

Trước đó, Google từng tung ra công cụ rút gọn URL có tên goo.gl từ hồi năm 2009.

 

Điểm khác biệt giữa g.co với goo.gl là công cụ goo.gl cho phép co ngắn bất kỳ đường link nào trên Internet thông qua Google Toolbar.

 

Phó chủ tịch phụ trách quảng bá tiêu dùng của Google, Gary Briggs cho biết: "Chúng tôi tung ra g.co nhằm hỗ trợ mọi người có thể rút gọn các đường link liên quan tới sản phẩm và dịch vụ thuộc sở hữu của Google. Như vậy, khi thấy một URL kiểu g.co, người dùng sẽ biết chắc rằng họ đang được dẫn hướng tới một trang nào đó của Google."

 

Trước đây, "gã khổng lồ tìm kiếm" đã dùng goo.gl để rút gọn các URL của họ, song không muốn bị "đánh đồng" chung với những đường link khác nên hãng này mới quyết định tung ra công cụ g.co dành riêng để sử dụng.

 

Bên cạnh Google, Twitter cũng đã sử dụng công cụ t.co từ năm ngoái để nâng cao chất lượng chia sẻ các đường link trên nền tảng của họ./.
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2