Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Chuyên mục: Thông tin công nghệ
Ngày: 27/10/2009

Tính năng mới của trang web chia sẻ hình ảnh Flickr của Yahoo! tương tự như tính năng trên mạng xã hội Facebook.

Flickr - trang web cho phép người dùng upload ảnh của Yahoo! - mới đây đã bổ sung tính năng people-tagging. Tính năng bổ sung những ghi chú ngắn vào trong 1 bức ảnh đã xuất hiện từ lâu trên dịch vụ này, tuy nhiên, tính năng mới cho phép người dùng gắn phần ghi chú này vào từng người, đồng thời tạo liên kết tới trang Flickr của người đó. Tính năng này tương tự như tagging của Facebook.

Flickr cho phép "Gắn thẻ" vào đối tượng, Vi tính-Internet,

Hình ảnh chụp màn hình tính năng mới của Flickr

Để sử dụng, người dùng kích đúp hoặc vẽ 1 hình vuông xung quanh người muốn tạo ghi chú. Chọn Note hoặc Person như trong hình, sau đó gõ tên người trong bức ảnh. Đầu tiên, Flickr sẽ kiểm tra tên người này trong danh bạ của bạn, sau đó mới tới các thành viên khác trên Flickr. Những người chưa là thành viên của Flickr sẽ nhận được e-mail xác nhận việc họ có muốn được tạo ghi chú vào hình ảnh của mình hay không.

Khi 1 người gắn ghi chú vào hình ảnh của bạn, Flickr cũng sẽ gửi thư thông báo tới bạn. Tương tự như Facebook, người dùng cũng có thể nhìn thấy tất cả các bức ảnh có gắn thẻ vào hình ảnh của mình.

Ngoài ra, các thiết lập về quyền riêng tư sẽ cho phép người dùng lựa chọn người có thể gắn thẻ vào hình ảnh của mình: bạn bè, gia đình, tất cả mọi người hay chỉ có chính bản thân người dùng. Không những thế, Flickr còn cung cấp cho người dùng 1 "Phím đỏ". Khi dùng phím này, người dùng sẽ xoá tất cả các thẻ được gắn vào hình ảnh của họ.


24h.com.vn


Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2