Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Chuyên mục: Thông tin công nghệ
Ngày: 12/09/2009

Google đã lặng lẽ tăng kích cỡ hộp nhập dữ liệu tìm kiếm ở trang chủ cũng như nút "Google Search" và "I'm Feeling Lucky" để khuyến khích người dùng nhập thông tin tìm kiếm dài hơn.


Trang chủ Google thay đổi nhỏ, đơn giản nhưng ý nghĩa lớn

Marissa Mayer, phó chủ tịch các sản phầm tìm kiếm và trải nghiệm người dùng của Google viết trên blog của công ty rằng “mặc dù đây là một ý tưởng đơn giản và thậm chí là một thay đổi đơn giản hơn, nhưng chúng tôi rất phấn khích về nó bởi nó tượng trưng cho trọng tâm của chúng tôi vào tìm kiếm và bởi nó làm cho trang chủ của chúng tôi sạch, tối thiểu hóa và thậm chí làm cho việc sử dụng dễ dàng hơn, thú vị hơn”.

Một thay đổi ngay lập tức là văn bản (gồm cả danh sách những thuật ngữ tìm kiếm gợi ý) trong hộp có kích cỡ lớn hơn, có thể là 14, mà không thay đổi quá nhiều về sức nặng tổng thể của trang.

Khu vực tìm kiếm kích cỡ lớn hơn cũng được triển khai ở khắp trang, xuất hiện trên cả trang kết quả tìm kiếm. Google cũng đã đăng ký sáng chế thiết kế trang chủ vốn rất ít thay đổi trong 11 năm qua.

Một số nhà quan sát cho là cập nhật này sẽ được nhiều người dùng netbook hoan nghênh vì họ thường phải đối mặt với những màn hình nhỏ hơn với font chữ thậm chí còn nhỏ hơn.

Với những ai không chịu được ý tưởng sử dụng một trang Google tìm kiếm lớn hơn thì có thể giảm bớt kích cỡ font bằng cách ấn đồng thời phím CTRL và – liên tục.

Theo ICTNews (ITPpro)
quangtrimang.com.vn


Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2