Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Chuyên mục: Thông tin công nghệ
Ngày: 06/11/2009
Google chính thức tìm kiếm bằng giọng tiếng Hoa Theo đó, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng giọng nói tiếng Hoa để truy cập thông tin qua dịch vụ tìm kiếm của Google.

Để thực hiện một cuộc tìm kiếm, trước tiên khách hàng sử dụng điện thoại di động Nokia S60V3 để tải “phần mềm di động Google” (m.g.cn/search).

Sau đó thông qua tai nghe, khách hàng sẽ dùng tiếng phổ thông Trung Quốc nói trực tiếp nội dung cần tra cứu, dịch vụ này sẽ tự động hiển thị kết quả tìm kiếm hoàn chỉnh.

Trước đó năm 2008, Google cũng đã cung cấp dịch vụ tìm kiếm bằng giọng nói tiếng Anh (Voice Search). Dịch vụ này chủ yếu được sử dụng trên điện thoại di động Android, Nokia S60 và iPhone.

Theo ông Lâm Bân, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu công trình tại Trung Quốc của Google, với đặc tính có thể di động ở mọi nơi và mọi lúc, dịch vụ tìm kiếm bằng giọng nói trên điện thoại di động hoàn toàn có thể phát triển nhanh và đi xa hơn so với dịch vụ tìm kiếm trên internet bằng thanh công cụ tìm kiếm.

Ông cũng cho biết, dịch vụ tìm kiếm bằng giọng nói phù hợp với đặc thù môi trường, vị trí và nhu cầu của người sử dụng, vì vậy nó sẽ trở thành một trong những dịch vụ tìm kiếm được khách hàng Trung Quốc ưa chuộng.


TTXVN


Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2