Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Chuyên mục: Thông tin công nghệ
Ngày: 24/12/2009
Công ty Google, công cụ tìm kiếm lớn nhất trên mạng, vừa cho biết các báo in hiện giờ có thể đặt ra mức hạn chế số lượng các tin tức miễn phí mà người truy cập mạng có thể đọc trên Google.

Sự nhượng bộ này được đưa ra sau khi một số công ty truyền thông tuyên bố rằng Google đã được hưởng lợi từ các trang tin tức của họ.

Theo chương trình "Lần click chuột đầu tiên miễn phí", các báo in giờ đây có thể ngăn ngừa được việc người sử dụng truy cập không giới hạn vào các trang mạng phải đặt mua. Những ai "click" chuột hơn năm lần một ngày có thể tự động bị đưa đến trang thanh toán hoặc trang đăng ký.

Trên trang blog của mình, Josh Cohen, quan chức cao cấp phụ trách về sản phẩm của công ty Google, tuyên bố rằng: "Trước đây mỗi cú kích chuột của người dùng đều được coi là miễn phí. Còn bây giờ chúng tôi đã cập nhật chương trình để các báo in có thể hạn chế người sử dụng được vào không quá năm trang một ngày mà không cần phải đăng ký hay trả tiền".

Trước đó, Rupert Murdoch, ông trùm truyền thông, đã cho rằng các công ty như Google đã được hưởng lợi từ báo chí khi có được doanh thu quảng cáo từ việc cho người sử dụng mạng truy cập các bài báo.

Nhiều người sử dụng phát hiện ra rằng  họ có thể tránh việc đóng tiền đăng ký sử dụng một số báo điện tử bằng cách truy cập các bài báo này thông qua Google.

Một số chuyên gia cho rằng sự nhượng bộ mới này mới chỉ là  rất ít ỏi. Tuy nhiên, Murdoch coi đây là bằng chứng cho việc ông chỉ trích Google là đúng.

Như vậy, người sử dụng Google có thể sẽ thấy các trang đăng ký hoặc thanh toán xuất hiện khi họ nhập chuột lần thứ sáu trong bất cứ ngày nào tại các trang báo in sử dụng phần mềm này./.
Vietnam+


Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2