Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2

 Xem nhiều nhất

Chuyên mục: Thông tin công nghệ
Ngày: 26/09/2009

Tính năng mới trong Google Toolbar tạo điều kiện cho người dùng nhận xét hoặc bổ sung thông tin cho mọi nội dung trên một website mà chủ sở hữu trang đó gần như không thể can thiệp.

Trước tiên, đây là công cụ hữu ích để mọi người cung cấp thêm dữ liệu có giá trị cho website, như Google mong đợi là "một cách để giúp đỡ và học hỏi từ người khác".

Trong một viễn cảnh hoàn hảo, Sidewiki mang lại nguồn thông tin phong phú nhờ sự đóng góp của người dùng, tương tự Wikipedia. Nhưng đáng tiếc, không ai có thể đảm bảo Sidewiki không bị lợi dụng để quảng cáo, spam, lừa đảo hoặc đăng nội dung sai sự thật, mang tính hiềm khích từ phía đối thủ cạnh tranh.

Khác với diễn đàn thường có các quản trị viên can thiệp vào nội dung, chủ sở hữu website dường nhưng không thể thay đổi những gì mà người dùng Sidewiki đăng lên. Điều này khiến không ít người tự hỏi: "Google có quyền gì mà cung cấp một công cụ như vậy?".

Dù Google tuyên bố họ có thuật toán để lọc từ ngữ không đúng chuẩn mực và yêu cầu người tham gia phải đăng nhập tài khoản Gmail, người ta vẫn có thể lập một địa chỉ hòm thư hoàn toàn mới để phát tán thông tin đả kích, ác ý. Nếu mọi chuyện diễn biến theo chiều hướng tiêu cực, Google chắc chắn sẽ phải điều chỉnh.

Sử dụng Google Sidewiki (Xem video)

Tải công cụ tại google.com/sidewiki và khởi động trình duyệt. Nút Sidewiki sẽ xuất hiện trong thanh công cụ Google Toolbar.
Khi truy cập một trang web, bấm nút Sidewiki để bình luận hoặc đọc nhận xét của người khác về nội dung trên trang.
Google lọc nội dung bằng cách để người tham gia bình chọn một ý kiến là có ích hay không.
Người dùng cũng có thể chia sẻ comment trên Sidewiki tới e-mail, Facebook, Twitter...

Lê Nguyên


vnexpress.net


Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2