Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2

 Xem nhiều nhất

Chuyên mục: Thông tin công nghệ
Ngày: 03/11/2009
Google treo thưởng hàng triệu USD
Gã khổng lồ tìm kiếm Google vừa ra thông báo sẵn sàng mở cửa cho bất kỳ ai muốn tham gia vào nhóm phát triển trình duyệt Chrome của hãng với phần thưởng lên đến nhiều triệu USD.

“Tương lai (của thế giới web) sẽ được định hình bởi một nhóm nhỏ những người có khả năng sáng tạo và mong muốn tạo ra sự khác biệt. Chúng tôi đang cố gắng tìm kiếm những người như thế và nếu bạn là một người trong số đó, hãy cho chúng tôi biết”, Alan Eustace – Phó giám đốc cấp cao phụ trách đội ngũ kỹ sư và nghiên cứu của Google viết trong thông báo ra ngày 2/11.

Cùng với thông báo đó, Google cũng ra mắt quỹ “Giải thưởng của những nhà sáng lập” trị giá “hàng triệu USD bằng cổ phiếu” dành cho nhóm tham gia phát triển trình duyệt Google Chrome.

Tại thung lũng Silicon, Google vẫn có tiếng là một trong số những công ty hào phóng nhất đối với nhân viên nhưng suy thoái kinh tế trong những năm qua đã tác động và khiến họ phải tạm ngừng các chương trình tuyển dụng cũng như “chặt chẽ” hơn trong vấn đề lương bổng.

Hồi tháng 3 vừa qua thậm chí họ còn phải sa thải một lượng lớn nhân công cũng như bị mất đi một số nhân viên tài năng. Nhưng mới đây ông Eric Schmidt, tổng giám đốc của hãng đã tuyên bố sẽ khởi động lại các chương trình tuyển dụng cũng như đẩy mạnh hoạt động mua bán sáp nhập doanh nghiệp.

Google cho biết, hiện trình duyệt Chrome của hãng đã có khoảng 30 triệu người dùng và tuy vẫn còn kém rất xa so với các trình duyệt dẫn đầu thị trường như Internet Explorer và Mozilla Firefox về thị phần nhưng Chrome lại có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn các đối thủ.

(Lương Hương,theo CNET)


ictnews.vn


Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2