Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Chuyên mục: Thông tin công nghệ
Ngày: 28/10/2009
Internet di động sắp đến thời nghẽn mạng Hãng nghiên cứu di động Infoma vừa lên tiếng kêu gọi các nhà mạng di động trên thế giới cần phải hành động nhanh nếu không muốn lâm vào cảnh thường xuyên quá tải và nghẽn mạng.

Hãng tin BBC cũng đồng tình với quan điểm này và cho rằng số lượng người truy cập Internet thông qua điện thoại di động sẽ nhanh chóng vượt quá ngưỡng dung lượng của các hệ thống mạng trên thế giới.

Dimitris Mavrakis, chuyên gia phân tích về thị trường di động của Informa cảnh báo rằng lưu lượng dữ liệu di chuyển trên các mạng di động vào năm 2012 sẽ cao gấp 25 lần so với hiện nay. Điều này sẽ đẩy các nhà mạng vào cảnh quá tải và khiến các hệ thống tê liệt.

Một vấn đề khác cũng đã nảy sinh và chưa có cách giải quyết là tốc độ tăng trưởng doanh thu từ các dịch vụ dữ liệu của các hãng viễn thông lại chậm hơn rất nhiều so với tốc độ tăng trưởng của lượng truy cập nên nguồn ngân sách dành cho việc nâng cấp hệ thống là gần như không có hoặc có những không đáng kể.

Thêm vào đó, các thiết bị phần cứng cho phép nâng cao tốc độ và dung lượng mạng di động thế hệ mới lại chỉ có thể ra mắt thị trường vào cuối năm 2010. Đây cũng là một khó khăn rất lớn cho các nhà mạng.

John Spindler, Phó chủ tịch hãng ADC cũng cho rằng các hãng viễn thông sẽ phải đối mặt với tình trạng nghẽn mạng cục bộ thường xuyên hơn trong thời gian tới.

(Lương Hương,theo INQ)


ictnews.vn


Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2