Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Chuyên mục: Thông tin công nghệ
Ngày: 09/05/2011
Jonathan Ive - người vẽ lên thương hiệu Apple Nếu người ta vẫn nói Steve Jobs là trái tim, là khối óc của Apple thì Jonathan Ive - người thiết kế ra các sản phẩm như iPod, iPhone hay iPad chính là "đôi tay" để vận hành khối óc đó.
 
Thành công của Apple vẫn thường được nhắc đến gắn liền với cái tên Steve Jobs với bộ óc điều hành quản lý và khả năng marketing siêu đẳng, nhưng hầu như không ai biết đến một nhân vật ngồi trong phòng thí nghiệm và vẽ ra những ý tưởng thiên tài như Ive.
 
Là trưởng bộ phận thiết kế của phòng thí nghiệm Apple, Ive làm việc trong một phòng thí nghiệm được bảo mật một cách tuyệt đối của Apple tại San Francisco. Đây được coi là “thánh địa” của Ive và không phải nhân viên nào của Apple cũng biết đến và được tiếp xúc với căn phòng này. Bên trong, Ive cùng những cộng sự do ông tự tay tuyển chọn luôn miệt mài với những thiết kế của mình.
Những thế hệ máy tính iMac, MacBook Pro, MacBook Air hay iPhone, iPad và các sản phẩm trong tương lai của Apple đều được sinh ra từ đây.Sinh năm 1967 tại London, ông có một cuộc sống khá thầm lặng cùng vợ là một nhà sử học và hai cậu con trai song sinh. Một điều đặc biệt là Ive cũng có phong cách ăn mặc giản dị rất giống với Steve Jobs.Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2