Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Ngày: 03/02/2010
Bí quyết bán hàng thành công trên eBay VN
Những chiến lược hiệu quả nhất lại thường đơn giản nhất. Thực hiện những chiến lược đơn giản sau có thể giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn và nâng cao lợi nhuận.

1. Xác định các sản phẩm phù hợp để đăng bán:

Sử dụng công cụ What’s It Worth để tìm kiếm các thông tin hữu ích cho sản phẩm của mình, ví dụ như giá bán trung bình, giá bán khởi điểm trung bình, và số lượng sản phẩm bán được trong thời gian gần đây. Bạn cũng có thể tìm thấy những thông tin về giá cả, đặc điểm và từ khóa có sức hấp dẫn đối với người mua bằng cách xem qua những sản phẩm được hoàn tất giao dịch

2. Đưa ra giá vận chuyển hợp lý:

Để bán hàng thành công, việc đưa ra giá vận chuyển và đóng gói phù hợp khi đăng bán sản phẩm là một yếu tố quan trọng. Nếu có thể, bạn nên giảm giá vận chuyển hoặc miễn hẳn phí vận chuyển để thu hút thêm khách hàng.

3. Chọn một tiêu đề hiệu quả cho sản phẩm:

Bạn cần chắc chắn rằng tiều đề này có chứa những từ khóa mà người mua sẽ dùng để tìm kiếm sản phẩm. Tiêu đề của sản phẩm cần làm nổi bật được những thuộc tính độc đáo của sản phẩm và cung cấp đầy đủ những thông tin về sản phẩm. Cần kiểm tra chính tả trong tiêu đề sản phẩm.

4. Miêu tả sản phẩm một cách chi tiết:

Một bản miêu tả sản phẩm tốt cần phải cô đọng, được sắp xếp hợp lí và dễ đọc. Phần tiêu đề cần được bôi đậm, phần chi tiết nên để theo dạng liệt kê và cần có những thông tin về chủng loại, nhãn mác, hiện trạng và các thuộc tính khác của sản phẩm. Khi viết bạn cần đặt mình vào vị trí người mua để cung cấp các thông tin mà họ quan tâm. Nếu sự kì vọng của người mua về sản phẩm được cung cấp, càng nhiều người mua muốn tham gia đấu giá cho sản phẩm đó.

5. Đăng kèm ảnh của sản phẩm:

Một bức ảnh có giá trị hơn rất nhiều từ ngữ. Bạn nên sử dụng những bức ảnh rõ nét, độ sáng phù hợp và chụp sản phẩm ở nhiều góc độ khác nhau để phản ánh chính xác sản phẩm bạn muốn bán. Việc sử dụng ánh sáng hợp lí và chọn nền chụp sạch sẽ ngăn nắp sẽ cho bạn những bức ảnh đẹp. Bạn cần cho thêm những bức ảnh thể hiện rõ

Sưu tầm


Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2