Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Ngày: 20/06/2009

Ngày 18/2, liên doanh chợ điện tử - eBay thông báo thử nghiệm cổng giao dịch thương mại điện tử xuyên biên giới đầu tiên Việt Nam tại địa chỉ http://ebay.chodientu.vn và www.ebay.vn.

Cổng giao dịch thương mại điện tử này cho phép người mua tại Việt Nam có thể lựa chọn hàng triệu sản phẩm của eBay với nội dung được dịch sang tiếng Việt.

Nếu muốn mua, khách hàng thanh toán trước tại Việt Nam thông qua cổng thanh toán trực tuyến: nganluong.vn.Khách hàng có thể chọn một phương thức thanh toán phù hợp để nạp “ngân lượng” vào tài khoản:

- Thanh toán trực tuyến với cổng thanh toán onePAY: người mua phải sở hữu một trong các loại thẻ ghi nợ và tín dụng quốc tế Visa, MasterCard, American Express, JCB.

- Thanh toán trực tuyến với thẻ đa năng Đông Á;

- Chuyển khoản qua các ngân hàng: Vietcombank, Techcombank, Đông Á, ACB;

- Nộp tiền mặt tại các điểm thu tiền của ngân lượng;

- Chuyển tiền qua bưu điện;


Sau khi thanh toán xong, chợ điện tử - eBay sẽ kết nối với máy chủ của eBay và PayPal để mua hàng và vận chuyển về Việt Nam. Thủ tục hải quan và đóng thuế nhập khẩu sẽ mất khoảng thời gian từ 1 đến 2 tuần.


Ông Nguyễn Hòa Bình - Tổng Giám đốc Công ty PeaceSoft liên doanh với tập đoàn eBay cho biết: “Nếu trước đây, hầu như chỉ có thể mua hàng nhập khẩu tại cửa hàng do các doanh nghiệp nhập khẩu phân phối theo cách truyền thống với giá thành bị đội lên nhiều thì với hình thức mua hàng trực tuyến trên eBay người tiêu dùng có nhiều cơ hội lựa chọn những sản phẩm giá thấp hơn từ cộng đồng 85 triệu người bán trên trang web này mà không còn rào cản nào về thanh toán, vận chuyển hay uy tín giao dịch”.

Đây là cổng giao dịch xuyên biên giới đầu tiên tại Việt Nam và thứ ba tại châu Á sau Nhật Bản (eBay liên doanh với Yahoo! Nhật) và Hàn Quốc (eBay trực tiếp thiết lập).


vnexpress


Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2