Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Kiến thức

Gồm các bài viết và tư liệu liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trực tuyến
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Ngày: 20/11/2009
Hôm qua, 20/7, Barnes & Noble khai trương siêu thị sách điện tử trực tuyến được coi là lớn nhất thế giới với các kệ sách ảo chứa hơn 700 nghìn đầu sách, gửi một thông điệp thách thức khiến Amazon không thể dửng dưng.
Giao diện website BN.com - siêu thị sách ảo mới ra mắt của Barnes & Noble.

Barnes & Noble cho phép khách hàng mua và đọc sách trực tuyến trên các nền tảng công nghệ phổ biến, như máy tính, máy nghe nhạc iPod Touch, điện thoại iPhone hay BlackBerry.

Siêu thị sách ảo BN.comcủa Barnes & Noble, hãng phân phối hầu hết lượng sách trên toàn nước Mỹ, là một thách thức lớn với Amazon.com. Nhà điều hành mạng thượng mại điện tử khổng lồ Amazon hiện đang “cầm trịch” thị trường sách trực tuyến với hệ thống Kindle.

Barnes & Noble cho biết thêm, trong tương lai, sách điện tử sẽ được cung cấp thông qua một hình thức độc đáo. Các công cụ đọc điện tử hiện tại như máy tính, điện thoại di động, iPod… sẽ được thay thế bởi giấy điện tử Plastic Logic.Một độc giả đang đọc sách trên giấy điện tử Plastic Logic.

“Chúng tôi muốn làm cho sách điện tử trở nên đơn giản, phổ biến và thuận tiện với tất cả mọi người”, William Lynch, người điều hành trang web BN.com, cho biết. “Hôm nay đánh giấu giai đoạn đầu chiến lược số hóa của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng độc giả có quyền truy cập vào thư viện sách điện tử bằng bất cứ thiết bị nào, ở bất cứ nơi đâu và tại bất cứ thời điểm nào”.

Amazon tham gia thị trường sách điện tử bằng thiết bị đọc Kindle vào cuối năm 2007, với hơn 300 nghìn đầu sách được bán trên website của hãng.

Đầu năm nay, Amazon bắt tay với Apple, phát triển một phần mềm cho phép độc giả đọc sách Kindle trên iPhone và iPod Touch.

Cuộc đua giành giật thị trường sách điện tử thêm nóng với sự xuất hiện mới đây của gã khổng lồ điện tử Nhật, Sony.


dantri.com.vn


Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2