Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
- Tiêu đề tin đăng không được vượt quá 60 ký tự, khách hàng nên sử dụng những từ ngữ hấp dẫn người đọc, không nên viết quá dài. Một số website hiện nay sử dụng các tiêu chuẩn về SEO do Google đặt ra nên các tiêu đề dài hơn 60 ký tự sẽ bị cắt bớt, vì thế sẽ làm cho người đọc đôi khi nhìn vào tiêu đề mà không hiểu gì hết.

- Không được viết chữ IN HOA trên toàn bộ tiêu đề, nếu là danh từ riêng thì được phép viết hoa chữ cái đầu tiên.

- Không dùng nhiều ký tự đặc biệt như @#$%^*()!~|\'{}[] trong phần tiêu đề.

- Nội dung tin đăng không được nhiều hơn 5.000 ký tự, nếu bạn ghi nhiều quá thì người dùng cũng không có thời gian để đọc hết. Nên viết ngắn gọn dễ hiểu và ghi đầy đủ thông tin liên hệ bên dưới tin đăng để người dùng tiện liên lạc.

- Được quyền đính kèm hình ảnh cho tin đăng nhưng không vượt quá 50 ảnh.

- Chỉ chấp nhận các nội dung có định dạng HTML và TEXT.

- Chúng tôi chỉ đăng nội dung HTML vào các website hỗ trợ HTML, còn lại sẽ đăng nội dung dạng TEXT.

- Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ cập nhật nội dung của khách hàng lên mạng internet. Toàn bộ nội dung được đính kèm với phiếu đăng ký hoặc gửi qua email đều thuộc quyền sở hữu của khách hàng.

- Khách hàng phải có trách nhiệm kiểm tra nội dung thật kỹ như Tiêu đề tin hoặc các thông tin liên hệ v.v... trước khi gửi qua cho chúng tôi đăng tin. Sau khi thực hiện việc đăng tin, chúng tôi sẽ không chấp nhận chỉnh sửa bất cứ thông tin gì nếu xác định lỗi thuộc về phía khách hàng như quên, sơ xuất hay ghi nhầm... Xin quý khách hàng lưu ý.

- Chúng tôi cũng không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những dịch vụ hay hàng hóa được đề cập đến trong các thông tin được đăng.

- Khách hàng phải có trách nhiệm kiểm tra các tin đăng và khiếu nại trong vòng 48 giờ sau khi email báo cáo từ ĐăngNhanh. Bất cứ khiếu nại nào sau thời gian này, chúng tôi sẽ không được giải quyết.

- Chúng tôi sẽ tự thay thế website khác để đăng tin khi một vài website mà khách hàng chọn không thể truy cập được tại thời điểm đăng tin.

Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2