Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2

ĐăngNhanh là giải pháp đăng tin giúp khách hàng đăng tin quảng cáo trực tuyến lên nhiều website nhất trong thời gian nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

Khái niệm Online Article Marketing* ( OAM ) từ lâu đã phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam, OAM chỉ được ứng dụng như việc đăng tin trên các Website mua bán thông thường, chưa được khai thác triệt để trong Online Marketing. ĐăngNhanh tự hào là nhà tiên phong trong việc khai thác dịch vụ OAM này từ cuối năm 2008 trên thị trường Việt Nam. ĐăngNhanh không những giúp khách hàng đăng thông tin quảng cáo trực tuyến các dịch vụ và sản phẩm của mình trên một phạm vi địa lý rộng lớn; mà còn có thể giúp khách hàng được định vị tốt hơn trên các cỗ máy tìm kiếm lớn như Google, Yahoo,… nói riêng và mạng quảng cáo nói chung.

Chỉ cần đăng ký dịch vụ quảng cáo của ĐăngNhanh đi kèm nội dung cần đăng, tin quảng cáo của khách hàng gần như ngay lập tức nằm trên các website mà khách hàng yêu cầu, giúp tiết kiệm thời gian tối đa. Không những vậy, ĐăngNhanh còn cung cấp dịch vụ Renew - hệ thống tự động liên tục cập nhật giúp thông tin khách hàng luôn ở vị trí hàng đầu trên các website. Ngoài ra, hệ thống báo cáo kết quả đăng tin của ĐăngNhanh được tối ưu và chuyên nghiệp hóa nhằm phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng : số website đã đăng tải thông tin, thời gian đăng, thời gian renew lại thông tin, số lần renew, đường dẫn trực tiếp đến thông tin đã được đăng tải lên các website,…

Nhu cầu về E – Marketing, quảng cáo trên Google, quảng bá thương hiệu trực tuyến ngày càng cao. Giải pháp đăng tin do ĐăngNhanh cung cấp rất linh hoạt theo từng nhu cầu của khách hàng. Đây cũng là cách quảng cáo với chi phí thấp nhưng hiệu quả cao, thích hợp để quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website,… Khách hàng của ĐăngNhanh có thể là những doanh nghiệp lớn nhỏ, cũng có thể chỉ là những bạn sinh viên bước đầu khởi nghiệp. Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của khách hàng mà ĐăngNhanh luôn có những giải pháp hợp lý, đảm bảo hiệu quả và quyền lợi cho khách hàng.

Hiện tại, ĐăngNhanh là một trong những dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực đăng tin quảng cáo với hệ thống hiện đại có khả năng đăng tải thông tin lên hàng loạt website thương mại điện tử lớn như Rongbay.com, Enbac.com, Vatgia.com, 5giay.vn, 123mua.com.vn, 4mua.vn,… trong cùng một thời điểm với ưu thế nổi trội là chức năng Renew tin theo thời gian định sẵn.


Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2