Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Sách hay

Thư viện sách hay miễn phí, các ebook liên quan đến kinh doanh, tiếp thị và quảng cáo...
Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh    dangnhanh.hotro2
Cuốn da dê thứ nhất - Khi tôi mỗi lần lặp lại những lời này, chúng nó đã trở thành một bộ phận của cuộc sống tinh thần của tôi. Điều quan trọng nhất là nó thấm sâu vào tâm linh của tôi. Đó là một thế giới thần bí, không bao giờ đứng yên, có thể sáng tạo ra mộng cảnh, ảnh hưởng đến hành vi của tôi lúc nào không hay.

Cuốn da dê thứ hai - Ta đón chào ngày mới hôm nay với tình yêu của cả tâm hồn và thể xác. Ta khen ngợi kẻ địch. Ta âm thầm chúc tốt cho mọi người. Ta yêu mình. Ta quí trọng giữ gìn cơ thể của mình bằng sự sạch sẽ và tiết chế. Ta bổ sung trí thức làm cho đầu óc của ta thông minh và trí tuệ hơn. Tình yêu thương là sức mạnh tạo ra kỳ tích, nó có thể khiến một người thay da đổi thịt.

Cuốn da dê thứ ba - Ta không muốn nghe tiếng khóc than của kẻ thất bại, lời phàn nàn của kẻ oán hận, bởi vì nó là bệnh dịch trong đàn cừu. Ta không thể lây bệnh từ những thứ đó. Ta phải hết sức tránh mọi tuyệt vọng. Hãy cần cù làm việc, chịu đựng gian khổ. Ta thử rồi lại thử, tranh thủ thành công của từng ngày, tránh mọi kết cục thất bại, khi người khác dừng lại, ta cố gắng vươn lên. Thành công hay thất bại nhất thời đều chưa chứng tỏ được điều gì cả. Vấn đề là cái đích cuối cùng mà chúng ta đặt ra có đạt được hay không mà thôi.

Cuốn da dê thứ tư - Ta không vì thành tích ngày hôm qua mà huyênh hoang, khoác lác. Việc sắp làm sẽ tốt hơn việc đã hoàn thành. Ta cần không ngừng sửa đổi dáng vẻ và phong độ của mình. Tôi cần phải thể hiện tính độc đáo của mình.

Cuốn da dê thứ năm - Ta coi ngày hôm nay là ngày cuối cùng trong cuộc đời ta, quên ngày hôm qua, cũng không mơ hão đến ngày mai, việc hôm nay phải hoàn tất hôm nay. Ta phải chôn vùi thật sự mọi nghi ngờ, dùng lòng tin để xua đi nỗi sợ hãi. Ta muốn ngày hôm nay trở thành kỷ niệm bất hủ, biến thành một sự vĩnh hằng thật sự hiện thực.

Cuốn da dê thứ sáu - Ta phải học cách khống chế tâm trạng, dùng tâm linh của mình để bù đắp cho sự mất cân bằng của thời tiết. Ta cần thông cảm với những sự dao động tâm trạng của những người khác, phải học cách khoan dung.

Cuốn da dê thứ bảy - Ta cười khắp mọi nơi. Ta dùng tiếng cười để điểm xuyết cho ngày hôm nay, để tiếng hát chiến thắng đêm đen, lấy nụ cười để cảm hoá người khác. Ta muốn làm cho cuộc sống được cân bằng mãi mãi. Hãy nhớ là tất cả thất bại, tuyệt vọng hay là thành công vui vẻ, mọi thứ này đều sẽ qua đi. Hãy để tiếng cười của chúng ta vang lên khắp nơi !

Cuốn da dê thứ tám - Ta cần nằm im trong lớp đất bùn, chờ đợi chín muồi. Ta phải đặt ta mục tiêu, không ngừng vượt qua chính mình. Người ưu tú không chờ đợi cơ hội, họ chinh phục cơ hội, thậm chí là tự tạo ra cơ hội và bắt cơ hội phải phục vụ cho chính mình. Những người có được thành tựu nổi bật luôn luôn dốc toàn bộ sức lực cả cuộc đời để nghiên cứu một lĩnh vực nào đó, bởi vì thành tựu không phải là việc dễ dàng đạt được.

Cuốn da dê thứ chín - Đứng dậy mà hành động mới có thể chế ngự được sự hoảng sợ trong lòng. Thành công không phải là chờ đợi. Bây giờ ta phải hành động ngay. Tư tưởng tốt, cho dù được thượng đế tán thưởng, nhưng nếu không hành động, chẳng khác gì thằng ngốc nói bừa. Cuộc sống không phải là ảo tưởng, há mồm chờ sung rụng, không phải tự mình nghiên cứu một cách tiêu cực, không phải quá cung kính với thần linh, chỉ có hành động mới quyết định giá trị cuộc đời. Điều quan trọng không phải là ngắm nhìn viễn cảnh, tương lai mà là chăm chỉ làm việc.

Cuốn da dê thứ mười - Ta không cầu xin những ân huệ nhỏ, chỉ cầu xin các thần linh chỉ rõ cho ta những điểm sai lầm. Dẫn dắt ta, giúp đỡ ta, làm cho ta nhìn rõ hơn con đường phía trước. Bản thân Tôn giáo không hề mâu thuẫn với khoa học, tôn giáo mở đường giải phóng cho tất cả chúng sinh thoát khổ. Niềm tin vào tôn giáo giúp cho con người có được niềm tin và sức mạnh, giúp cho con người vượt qua được những khó khăn của cuộc đời. Sự thu hoạch của cầu nguyện vượt xa sức tưởng tượng của con người. Cầu chúa giúp con rèn luyện được thói quen tốt, từ bỏ được mọi ham muốn xấu xa, ban cho con lòng thông cảm, biết cảm thông với những điểm yếu của kẻ khác, cho con hiểu: Mọi thứ sẽ qua đi. Chỉ có ánh sáng của trí tuệ soi đường dẫn lối chúng ta mới có thể đạt được thành công và hạnh phúc.

Download sách    Ngày gửi: 07/12/2009   |   Xem: 5124   |   Download: 2100

Tư vấn:  0902.820.304 - 01867.855.505  |   namduong.kinhdoanh   dangnhanh.hotro2